Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 14
 1. #1
  Tham gia
  %11-%2009
  Đến từ
  Đà Lạt
  Bài gửi
  676
  Ink
  6.441
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Tổng hợp game chiến thuật dung lượng nhẹ (Link Mediafire)

  War and Peace  Bạn đóng vai một nhà lãnh đạo trong lịch sử có nhiệm vụ gây dựng và mở rộng đế chế của mình. Bạn có thể xây một số lượng giới hạn các công trình trong mỗi thị trấn mà bạn có. Vì thế các công trình khác nhau sẽ phải xây ở những địa điểm khách nhau để đảm bảo cả kinh tế và quân đội cùng phát triển. Game cũng có lĩnh vực ngoại giao mà bạn cần phát triển dần dần. Đây là thể loại game chiến lược gây dựng đế chế theo thời gian thực. Tuy nhiên game không hoàn toàn giống với thể loại game “chiến lược theo thời gian thực” vẫn từng được biết đến (ví dụ như kiểu game ra lệnh và chinh phục ). Trong game này bạn có thể đồng thời ra lệnh cho các đế chế Pháp, Úc, Anh, Phổ, Nga. War and Peace là một game độc đáo mà bạn sẽ chỉ bỏ qua và thấy chán khi game đã trở nên quá quen thuộc.

  Link Download:

  Part 1 http://www.mediafire.com/?lzwjymtzm2e

  Part 2 http://www.mediafire.com/?nmzmyvr0wjh

  Pass: www.minigame.vn

 2. #2
  Tham gia
  %11-%2009
  Đến từ
  Đà Lạt
  Bài gửi
  676
  Ink
  6.441
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Re: Tổng hợp game chiến thuật dung lượng nhẹ (Link Mediafire)

  Knight And Merchants

  Knights And Merchants là một game "chiến lược thời gian thực". Được Interactive Magic giới thiệu vào năm 1998, K&M được các gamer ở Châu Âu ủng hộ nhiệt liệt.

  Knights And Merchants gồm: 10% Lords of Realm II và 90% Settlers II. Cấu trúc xây dựng của K&M gần giống với Settlers II. Điều nổi bật của K&M là bạn có thể thấy được những sinh hoạt của người dân trong thành phố một cách tỉ mỉ. Mọi hoạt động của người dân trong thành phố của bạn hoàn toàn được máy tính điều khiển và bạn chỉ chọn những căn nhà cho thích hợp với từng người mà thôi.

  Điều khó khăn nhất trong K&M là việc tạo dựng một đội ngũ lính, điều mà tất cả các games giàn trận điều phải có. Thay vì có tài nguyên thì sẽ mua được lính ngay tức khắc, nhưng trong K&M thì bạn cần phải bước qua nhiều giai đoạn mới có thể có một người lính, và cách dàn lính của K&M cũng rất khó khăn và theo một đội hình nhất định (nếu bị kẻ thù đánh sau lưng bạn phải quay đội hình của mình lại mới có thể tấn công được).

  Trong K&M bạn sẽ phải hoàn thành 20 nhiệm vụ đầy khó khăn và rất mất thời gian. Nói chung K&M là một trò chơi hay nhưng nó cũng có những mặt hạn chế không đáng kể như: bạn chỉ có thể đi những nhiệm vụ của máy mà thôi và những nhiệm vụ này có thể ngốm nhiều ngày của bạn đấy vì thường thì một nhiệm vụ có xây dựng thì nó thường mất nhiều thời gian có thể kéo dài đến 7- 8 tiếng đồng hồ.

  Link Download: http://www.mediafire.com/?nmzwhexknjt

  Pass: www.minigame.vn

 3. #3
  Tham gia
  %11-%2009
  Đến từ
  Đà Lạt
  Bài gửi
  676
  Ink
  6.441
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Re: Tổng hợp game chiến thuật dung lượng nhẹ (Link Mediafire)

  Army Men - RTS


  Army Men: RTS của hãng 3DO đã được đông đảo các gamer ủng hộ. Được xem như sự “tiếp bước” của loạt game Army Men khá nổi tiếng (giới chơi game ở VN hay gọi với cái tên là “Những chú lính chì”) nhưng Army Men: RTS gần như được viết lại toàn bộ để phù hợp hơn với thể loại RTS cũng tạo ra những nét mới mẻ nhằm thu hút người hâm mộ.

  Trong trò chơi bạn sẽ điều khiển đội quân lính bằng... nhựa và phải trải qua nhiều chiến dịch khác nhau ở nhiều địa hình khác nhau từ ngoài sân trước cửa nhà cho đến phòng tắm, phòng khách, tầng hầm... Bạn cũng có thể xây dựng những công trình quân sự, những chiến lũy, kiến trúc bảo vệ nhằm cố thủ cho trận địa và tiến hành xâm chiếm lãnh thổ của đối phương. Có hai loại “tài nguyên” mà trong game bạn phải để mắt tới, đó là: nhựa và năng lượng, vì thế nếu thiếu hụt một trong hai loại này thì bạn đừng trông mong có thể qua màn.

  Tất cả nhân vật cũng như những đối tượng trong game đều được thiết kế khá chi tiết và rất... dễ thương. Nhà sản xuất 3DO đã cố khoác lên Army Men yếu tố “tái tạo” cuộc chiến trẻ thơ như muốn đưa người chơi sống lại ký ức về những cuộc đánh trận giả thời thơ ấu với những chú lính nhựa từng làm say mê bất kỳ đứa trẻ nào. Tuy không phải là game xuất sắc nhất trong thể loại RTS hiện nay – nhưng Army Men: RTS là một game rất đáng chơi. Ngoài ra, đây còn là một trong số ít trò chơi không yêu cầu phải có máy cấu hình cao cũng như card 3D đắt tiền để chơi được trò chơi này.

  Đánh giá game:

  * Hình ảnh: 4/5 (chất lượng đồ họa của game khá tốt với những màu sắc rất bắt mắt và thu hút người chơi).
  * Âm thanh: 4/5 (âm thanh là một trong những yếu tố góp phần trong sự thành công của game này).
  * Cách chơi: 4/5 (hỗ trợ 3 chế độ chơi, đơn giản hóa lượng “tài nguyên” trong game nhằm giúp trò chơi dễ chơi và gần gũi hơn).

  Link Download:

  Part 1 http://www.mediafire.com/?lrjyioy2mh2

  Part 2 http://www.mediafire.com/?jmmzyzjjn1z

  Pass: www.minigame.vn

  Metal Fatigue

  Game lấy bối cảnh ở thế kỷ 23, khi nền kinh tế thế gần như bị thống trị bởi 3 tập đoàn công nghiệp lớn (CorpoNation) cạnh tranh nhau. Sự canh tranh này chỉ tạm dừng khi thông tin về 1 cuộc xâm lăng của 1 tộc người ngoài hành tinh mang tên Hedoth lan truyền đi khắp. 3 tập đoàn miễn cưỡng hợp tác với nhau để chống lại kẻ thù chung, bằng cách ngăn chặn cuộc xâm lăng từ trước khi nó bắt đầu – Xâm lược hành tinh Hedoth trước (chuối thế ).

  Thế nhưng, khi đặt chân lên Hedoth, những gì còn lại chỉ là tàn tích của một nền văn minh và khoa học hiện đại hơn rất nhiều so với trái đất. Và đây mới là lúc cuộc chiến thực sự nổ ra. Liên minh bị phá vỡ, 3 tập đoàn gây chiến với nhau trong cuộc đua đến cốt lõi của nền văn minh Hedoth – ai giành được nó trước sẽ có được sức mạnh vượt xa 2 tập đoàn còn lại, và có thể xem là thống trị trái đất.

  Game này hỗ trợ cả single player (campaign) và multiplayer. Trong phần chơi đơn có 3 chiến dịch, trong mỗi chiến dich, người chơi sẽ đóng vai trò chỉ huy của lực lượng chiến đấu 1 tập đoàn, và đi các màn chơi theo cốt truyện.

  Game này có 1 số tiến bộ vượt bậc so với các game RTS (chiến thuật thời gian thực) cùng thời. Mọi bản đồ, quân, công trình, vv đều là 3D. Bạn có thể xoay góc nhìn 360 độ, phóng to, thu nhỏ. Bạn sẽ phải điều khiển đội quân của mình trên 3 lớp của bản đồ: trên mặt đất, dưới lòng đất, và trên các tiểu hành tinh quay quanh Hedoth.

  Trong game chỉ có 1 loại tài nguyên duy nhất, MetaJoules (năng lượng). Năng lượng có thể được thu hoạch theo 2 cách: từ các mỏ nham thạch trên mắt đất và dưới lòng đất (nhanh hơn nhưng thiếu ổn định, chưa kể đến 1 giới hạn nào đó mỏ nham thạch sẽ nguội và bạn phải chờ cho đến khi nó nóng lại) , hoặc xây dựng các tấm thu năng lương mặt trời (solar panel) trên các tiểu hành tinh (chậm hơn, nhưng ổn định, và khi bạn chiếm được nhiều tiểu hành tinh và xây được nhiều solar panel, thì gần như bạn không phải lo về vấn đề năng lượng, trừ khi các solar panel bị địch ném bom - chúng rất yếu). Nhân lực được tăng thêm bằng cách xây Cryofarm, điểm khác biệt là bạn cần nhân lực không chỉ để xây quân mà còn để xây nhà nữa (-Nhà mà không có người thì làm sao làm việc ?), và không có giới hạn nhân lực, nên bạn muốn xây bao nhiêu nhà và quân cũng được.

  Sức sát thương và phòng thủ được chia làm 2 loại: vật lý (kinetic- sát thương do đạn, rocket, missle, vv) và năng lượng (energy- sát thương do laser, plasma, EMP, etc). Các loại quân trong Metal Fatigue bao gồm “nông dân”, xe tăng, xe cảm tử, máy bay, máy bay ném bom v.v, nhưng Combots - những robot khổng lồ - mới là “ngôi sao” của game này. Và combot cũng là điểm phân biệt các tập đoàn (các công trình và quân cỡ nhỏ của 3 tập đoàn đều giống hệt nhau- cùng của trái đất mà- chắc là công nghệ chế tạo combot được bảo mật tốt nhất) Mỗi Combot được tạo thành từ 4 bộ phận phải được xây riêng biệt : đầu+thân, tay trái, tay phải và 2 chân. Mỗi bộ phận lại có nhiều chủng loại: đánh cận chiến (chẳng hạn các loại tay gồm có tay cầm kiếm, khiên, cưa, v,v) đánh xa (súng máy, tên lửa, súng laser, vv) hoặc các tính năng hỗ trợ (nhìn xa, tàng hình , có gắn thiết bị bay, vv) nên bạn có thể kết hợp ra nhiều mẫu robot khác nhau. Chưa hết, trong trận chiến, nếu như Combot của bạn chặt đứt 1 tay của đối thủ (bằng kiếm hoặc rìu), hoặc bạn may mắn khi Combot của đối phương nổ tung nhưng 1 bộ phận vẫn còn lại, thì bạn có thể cho nông dân nhặt về nghiên cứu để nhái theo. Tức là bạn có thể kết hợp combot theo hàng trăm kiểu. Combot không thể chui xuống lòng đất, và chỉ có thể bay lên quỹ đạo nếu có trang bị thiết bị bay.

  RimTech: Combot cân bằng giữa sức mạnh và tốc độ, và cân bằng giữa tấn công và phòng thủ vật lý/năng lượng. Chiến dịch của RimTech được xem là dễ nhất (vì Combots dễ dùng nhất)
  Mil Algro: Combot đánh rất mạnh nhưng chậm chạp. Thiên về tấn công vật lý và phòng thủ năng lượng
  Neuropa: Đi xa nhất trong việc nghiên cứu nền văn minh Hedoth. Combot di chuyển nhanh, khó bị phát hiện nhưng tấn công yếu hơn. Và đây là tập đoàn duy nhất có thiết bị tàng hình cho Combots. Combots thiên về tấn công năng lượng và phòng thủ vật lý . Chiến dịch của Neuropa được xem là khó nhất

  Link Download: http://www.mediafire.com/?hjzozncrm1w

  Pass: www.minigame.vn

 4. #4
  Tham gia
  %11-%2009
  Đến từ
  Đà Lạt
  Bài gửi
  676
  Ink
  6.441
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Re: Tổng hợp game chiến thuật dung lượng nhẹ (Link Mediafire)

  Space Commander


  Link Download: http://www.mediafire.com/?nlod13ztjxc

  Pass: www.minigame.vn

  Immortal Defense


  Immortal Defense là một game thuộc thể loại phòng thủ tháp canh. Trong game bạn sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù và những trận đấu boss thú vị. Bạn sẽ học được cách sử dụng 11 “Point” khác nhau, mỗi “Point” đều có khả năng phòng thủ riêng. Immortal Defense là sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ họa đậm chất nghệ thuật cùng với những bản nhạc nền tuyệt vời.

  -Cấu hình:
  Windows 2000/XP/Vista
  DirectX 8
  1 GHz
  128 MB RAM

  Link Download: http://www.mediafire.com/?e5km4jyu3vt

  Pass: www.thegioimini.com

 5. #5
  Tham gia
  %11-%2009
  Đến từ
  Đà Lạt
  Bài gửi
  676
  Ink
  6.441
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Re: Tổng hợp game chiến thuật dung lượng nhẹ (Link Mediafire)

  Spectromancer

  Link Download: http://www.mediafire.com/?mhwmnzzmn1d

  Mirror: http://www.4shared.com/file/96039402...inigamevn.html

  Pass: www.minigame.vn

  Deep Quest


  Nếu chỉ đơn giản , bạn là người mê chuyện cổ tích hay chỉ là 1 người thường hay được ba mẹ kể cho những câu chuyện cổ tích thì chắc hẳn các bạn đã nghe đến cái tên "Nàng tiên cá" của An-đec-xen , với nàng tiên cá xinh đẹp hay vị vua thủy tề đáng kính , tiếc 1 điều rằng game lần này tôi đem đến ko phải là game "Nàng tiên cá" mà là "Deep quest ", 1game mang phong cách chiến thuật với bối cảnh ....dưới nước...

  Cốt truyện:trong vai 1 nữ hoàng của biển cả sâu thẳm , bạn phải đối mặt với 1 thảm họa , kẻ thù đã đưa quân sang xâm lăng vùng biển của bạn , đành nhìn đất đai bị kẻ thù xâm chiếm ư???Không , vị nữ hoàng quyết tâm chỉ huy quân đội của mình , chống lại kẻ thù..Cuộc chiến bắt đầu…

  Link Download: http://www.mediafire.com/?mjyyzduyjol

  Pass: www.minigame.vn

  Monster Mash


  Dân làng Curly Valley đang bị giặc ngoại xâm cùng với lũ quái vật tàn ác tấn công dồn dập. Sự mưu trí cùng với lòng dũng cảm của những chiến binh có thể giúp nông dân trong làng thoát khỏi bàn tay hung tàn. Đó là những thử thách đặt ra với bạn trong cuộc hành trình của Monster Mash, game dàn trận mini của Sanlot.


  Trò chơi được diễn ra với 11 trận địa, mỗi trận đấu có một cốt truyện mang màu sắc huyền bí. Các nhân vật trong đó được phỏng theo những câu chuyện cổ tích nổi tiếng, tất cả đều ẩn chứa những manh mối để suy luận và tìm ra chiến thuật mở đường thắng trận.

  Như một qui tắc cơ bản, trong game chiến lược bày trận, phía đối phương hay bọn quái vật tinh quái xuất hiện bất chợt và tuần hành theo một chiến đồ xác định dẫn vào làng. Nhiệm vụ của người chơi là phải phát hiện được hướng đi của chúng để cho dựng lên những tháp pháo.

  Từ đó quân địch sẽ bị tiêu diệt trước khi chúng hoàn thành chặng hành quân. Nếu không tiêu diệt được bọn chúng, bạn sẽ không chỉ bất lực trong sứ mệnh bảo vệ dân làng mà còn trở thành kẻ chiến bại. Ngược lại, sau mỗi lần đẩy lui được quân địch, lấy lại từng tấc đất bị chiếm giữ, bạn lại được dân làng hò reo cổ vũ trong niềm hân hoan và nhận được số tiền thưởng cho tài trí mà bạn đánh đổi cho cuộc sống thanh bình của người dân trong làng. Bạn có thể dùng khoản tích lũy để mua thêm pháo đài mới để tăng quân khí hoặc nâng cấp những tháp pháo có sẵn cho hỏa lực mạnh hơn, tầm bắn xa hơn sau mỗi trận chiến.

  Mọi điều tưởng như đơn giản, bạn có thể vượt qua những level đầu tiên một cách khá dễ dàng, tuy nhiên càng đi sâu vào chiến cuộc độ khó càng tăng thêm. Trận địa không chỉ trải rộng trên mặt đất mà còn diễn ra cả ở trong lòng đất, bạn sẽ phải tìm cách cản đường đối phương chiếm cứ mạng lưới địa đạo và đường xuyên núi. Bạn cũng có đủ thời gian để tranh thủ xây dựng một vài ụ pháo khi mở đầu mỗi câu chuyện trước lúc bè lũ quái vật thứ nhất ập tới.

  Mở màn cho mỗi trận đánh, có một người dân làng trốn thoát khỏi hang quái vật, chạy thục mạng về phía ngôi làng. Dân số của bạn sẽ tăng thêm nếu như bác nông dân ấy không bị tên quái vật nào cắn trên đường đi. Khép lại từng trận đánh, lũ quái vật thất trận bỏ lại nhiều báu vật, bạn có thể cử người làng ra trận địa gom nhặt. Một số chiến lợi phẩm là vàng cho bạn nâng cao ngân quĩ, trong khi số còn lại giúp bạn tăng tốc xây nhà hay mở rộng tầm bắn của pháo và giảm nhịp bước tiến công của đối phương. Đặc biệt còn một số đồ vật cung cấp cho bạn khả năng tiêu diệt địch một cách nhanh gọn ở mọi vị trí bằng các pháo đài di động hoặc gây tê liệt để biến lũ quái vật thành bù nhìn vô tri vô giác.

  Monster Mash là một trò chơi có gameplay khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện thao tác click chuột để khởi tạo những tháp pháo ở những vị trí chủ chốt. Bước đầu, bạn cần chọn lựa kiểu pháo cần sử dụng, tiếp theo là chỉ đường đi cho dân làng ra xây. Trong những trận đánh mở màn bạn chỉ có một hoặc hai loại pháo để phòng thủ, tuy nhiên theo tiến trình bạn sẽ phải cân nhắc kĩ lưỡng hơn trước mỗi quyết định để đạt hiệu quả cao nhất cho chiến lượng phòng vệ cũng như chi tiêu nguồn ngân sách một cách hợp lý. Vì để có được một pháo đài hoàn thành bạn sẽ phải bỏ ra một lượng vàng qui định, về sau nếu muốn tân trang vũ khí cho mạnh thêm, bạn cũng phải tiêu hơn chút nữa để nâng cấp.

  Hai loại quái vật chiếm số đông trò chơi gồm quái vật bay trên không và quái vật hoành hành trên mặt đất. Đối phó với chúng, bạn cần nhờ đến pháo đài đá và pháo đài gạch. Tuy không mạnh cho lắm nhưng pháo đài đá có thể hạ được các loại quái vật, trong khi đó pháo đài đất có sức công phá mạnh nhưng nhược điểm là tầm bắn thấp nên chỉ có thể hạ gục được những tên đầu sỏ phía dưới đất. Trong trường hợp bạn nhận thấy tháp pháo nào đóng ở vị trí kém hiệu quả, bạn có thể bán đi để thu về ít vàng tiết kiệm cho lần sử dụng sau.

  Cấu hình tối thiểu:
  Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista
  DirectX: 7.0
  CPU: 600MHz trở lên
  RAM: 256 MB
  HDD: 30 MB

  Mặc dù xuyên suốt trò chơi chỉ có những tính toán khéo léo để sắp đặt các pháo đài trên từng trận đồ, nhưng không vì thế mà thể loại chiến lược dàn trận mất đi tính giải trí của game. Giống như một cuộc phiêu lưu đầy hiểm nguy, trò chơi mang đến cho bạn nhiều cảm xúc, với những bất ngờ nho nhỏ nhưng không kém phần lôi cuốn. Khi nhiệm vụ đã hoàn thành, xã hội trong ngôi làng Curly Valley được tái thiết trong yên bình là lúc lòng kiên nhẫn của bạn được tưởng thưởng với cảm giác của thành công và chiến thắng.

  Về hình thức, tuy trò chơi không mang vẻ hoành tráng của kỹ thuật đồ họa 3D, song màu sắc sống động, hình ảnh ngộ nghĩnh kết hợp âm thanh vui nhộn càng tôn thêm sức lôi cuốn cho mỗi câu chuyện.

  Link Download: http://www.mediafire.com/?mznz2mmzywg

  Pass: www.minigame.vn

 6. #6
  Tham gia
  %11-%2009
  Đến từ
  Đà Lạt
  Bài gửi
  676
  Ink
  6.441
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Re: Tổng hợp game chiến thuật dung lượng nhẹ (Link Mediafire)

  Harvest Massive Encounter 1.14

  Trong Harvest: Massive Encounter nhiệm vụ của bạn là phải đẩy lùi hàng quân đoàn các sinh vật ngoài hành tinh đổ bổ lên trái đất. Bạn phải có chiến thuật hợp lý. Việc xây dựng căn cứ cũng như các công trình phòng thủ trong game là tối quan trọng để có thể phòng thủ thành công những đợt vây hãm liên tiếp của các sinh vật ngoài hành tinh cũng như thăng cấp trong tập đoàn liên hành tinh Medusa.

  Link Download: http://www.mediafire.com/?ytmjhmm42mm

  Pass: www.thegioimini.com

  Cossacks The Art Of War
  Game này thì khỏi phải bàn khá hay đấy


  Link Download:

  Part 1 http://www.mediafire.com/?jzijwtdnmia

  Part 2 http://www.mediafire.com/?zizeojyh5ze

  Part 3 http://www.mediafire.com/?zqymaqiglxz

  Pass: www.thegioimini.com

 7. #7
  Tham gia
  %11-%2009
  Đến từ
  Đà Lạt
  Bài gửi
  676
  Ink
  6.441
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Re: Tổng hợp game chiến thuật dung lượng nhẹ (Link Mediafire)

  Border Defense: National Security Patrol


  Nhiệm vụ hàng đầu của người chơi là phải phát hiện sự xâm nhập biên giới trái phép của những tên buôn lậu và thậm chí cả người ngoài hành tinh. Trong game bạn có thể nhận thấy các đường biên giới đều nằm trên các sa mạc, các hẻm vực hay các ngọn núi.

  Bạn sẽ phải sử dụng nhiều trang thiết bị và các cách thức khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ. Hãy sử dụng các cảm biến điện từ được đặt tại các vị trí chiến lược, màn hình vô tuyến và kính hồn ngoại để phát hiện những kẻ xâm nhập biên giới trái phép. Thuê các nhân viên an ninh để đi tuần, thuê nhân viên kỹ thuật để sửa chữa, bảo trì các trang thiết bị và thuê nhân viên y tế để cứu thương. Tăng sự hiệu quả trong công việc của các nhân viên của bạn bằng những bài huấn luyện nghiệp vụ.

  Link Download:

  Part 1 http://www.mediafire.com/?z0jymfwjqtm

  Part 2 http://www.mediafire.com/?5ymzqi0gatd

  Part 3 http://www.mediafire.com/?2yyzznjwyno

  Pass: www.thegioimini.com

  BC Kings


  Với hai chữ BC (Before Christ) hay có nghĩa là trước Công nguyên, BC Kings sẽ cho bạn cơ hội trở thành một vị vua vĩ đại ở thời điểm 10.000 năm trước.

  Cũng như những game chiến thuật khác bạn cũng sẽ phải khai thác tài nguyên, nghiên cứu, xây dựng đế chế của mình một đội quân hùng mạnh và trau dồi kỹ năng của những Hero trong game và chiến đấu với đội quân đông đảo của kẻ thù.

  Ngoài ra phần chơi Campaign là một cuộc phiêu lưu hoành tráng tập hợp những yếu tố của giải đố và chiến thuật với những bí mật lớn mà bạn sẽ khám phá trong BC Kings.

  Link Download: http://www.mediafire.com/?gjywm40y4zw

  Pass: www.thegioimini.com

 8. #8
  Tham gia
  %11-%2009
  Đến từ
  Đà Lạt
  Bài gửi
  676
  Ink
  6.441
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Re: Tổng hợp game chiến thuật dung lượng nhẹ (Link Mediafire)

  Project Aftermath


  Project Aftermath là một game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh thế giới tương lai cho phép bạn có thể điều khiển tới 4 tổ đội lính trong những trận chiến đấu hoành tráng. Bạn có thể trang bị cho các nhóm lính của mình hay nghiên cứu các item mới, số lượng vũ khí, giáp và power-up có thể chọn lựa lên tới 100.

  Các trận chiến đều rất hào hứng và sôi nổi khi bạn phải chiến đấu với số lượng quân địch đông đảo. Bạn sẽ phải chiếm các điểm chiến thuật, giải cứu con tin và tiêu diệt bất cứ đối thủ nào mà bạn bắt gặp. Bạn cũng có thể khám phá các báu vật ẩn giấu đồng thời vén bức màn bí mật về kẻ thù của bạn cũng như bí mật về hành tinh nơi bạn sống.

  Một điểm rất thú vị là game cho phép bạn điều khiển tối đa 4 anh hùng. Các anh hùng này sẽ nhận được điểm kinh nghiệm qua các cuộc chiến và ngày càng trở nên mạnh hơn. Với 10 màn chơi đầy thử thách, các fan của thể loại RTS chắc hắn sẽ không phải hối tiếc khi đến với Project Aftermath

  Link Download:

  Part 1: http://www.mediafire.com/?u5mzini5gtv

  Part 2: http://www.mediafire.com/?giwyb2onwno

  Part 3: http://www.mediafire.com/?zftuy5zdmyn

  Pass: www.minigame.vn

 9. #9
  Tham gia
  %09-%2009
  Bài gửi
  283
  Ink
  1.831
  Thanks
  0
  Được Thank 0 lần trong 0 bài

  Re: Tổng hợp game chiến thuật dung lượng nhẹ (Link Mediafire)

  thiếu 4 con hàng khủng là starcraft,warcraft,C&C series,với AOE rồi bạn
  Anh hùng thường đoản mệnh....

 10. #10
  Tham gia
  %11-%2009
  Đến từ
  Đà Lạt
  Bài gửi
  676
  Ink
  6.441
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Re: Tổng hợp game chiến thuật dung lượng nhẹ (Link Mediafire)

  ) 4 con hàng ấy là loại nặng roài .đây nè game chiến thuật nhẹ mà 4 con hàng ấy post sau )

Trang 1/2 12 CuốiCuối
x