Mẹo thông tắc bồn cầu và cácthiết bị vệ sinhcần yếu

Cách giải quyết nhanh nhất mà bạn có thể làm tại nhà

1. Vẩy nước hoa lên đèn bàn, đèn tường và đèn chụp. Lợi dụng nhiệt lượng tăng thêm mùi thơm, làm khuếch tán mùi thơm ra tuốt tuột gian phòng.

2. Sau khi ngâm giấy vệ sinh vào trong nước thơm, nhét vào ngăn kéo, góc tủ, đệm…, có thể giữ được mùi thơm lâu.

3. Vẩy nước hoa lên quạt điện, không khí lưu động có thể làm hương thơm khuếch tán tới cả căn phòng. 4. Cho cánh hoa các loại trộn với nhau và nhét vào trong hộp giấy, để ở phòng ở hoặc phòng ăn, toàn gian phòng sẽ đầy mùi thơm.

5. Cho cánh hoa vào túi, để trong tủ xống áo, có thể làm cho áo quần được phủ một mùi thơm thoang thoảng dễ chịu.

6. Nếu bạn thích mùi thơm thiên nhiên, bạn có thể tuyển lựa một số loại cây mà mình thích, để ở vị trí thích hợp, thí dụ cho bạc hà vào trong túi, có thể thu được mùi thơm thiên nhiên hoang dã.Các tốt hơn là các bạn hay gọi các chuyên gia về Thiet bi ve sinhhoặc
sen voitới sang sửa.

7. Cho lá cây khô, thuốc đông y, lá trà có mùi thơm vào trong túi vải rồi cho vào chạn bếp, để ở trên đầu giường hoặc những chỗ cấp thiết khác, sẽ được thưởng thức những mùi hương mới mẻ.

8. Đặt vài vỏ quất ở cạnh bếp hoặc hệ thống lò sưởi, trong phòng sẽ tràn trề mùi thơm, khiến ý thức sảng khoái.

hoặc là:

* Lấy nước hoa hoặc dầu gió nhỏ vài giọt trên miếng xốp bọt biển, dùng dây thừng buộc vào treo ở cửa nhà vệ sinh, không chỉ có hiệu quả khử mùi nhà vệ sinh mà còn hà tằn hà tiện. Cứ nữa tháng lại nhỏ thêm một giọt.

* Lấy 10g bột giặt cho vào trong ống thoát nước xuống dưới bể chứa phân, dùng bàn chải cứng và dài để cọ quanh vách ống thoát nước. Sau đó dùng nước sạch để cọ lại. Cứ một tuần cọ rửa hai lần, nhà vệ sinh sẽ không có mùi hôi. Nếu dùng nước khử mùi hôi nhà vệ sinh, hiệu quả càng tốt hơn.

* Trong nhà vệ sinh để một ly rượu mạch nhỏ, mùi hôi sẽ biến mất.
Thiết bị vệ sinhsẽ có tác dụng,Thời hạn có hiệu lực từ 6 – 7 ngày, cứ 1 tuần thay một lần.

* Lấy một hộp dầu gió mở ra đặt trong góc tường nhà vệ sinh, sẽ khử mùi hôi, một hộp có thể dùng 2 – 3 tháng.

* Trong nhà vệ sinh, rắc một tí super lân, mùi hôi sẽ được tẩy.Chú ý là vệ sinh sạch sẽ sen vòi nhé các bạn. Làm theo cách này, thích hợp để khử mùi hôi trong chuồng gà.

- Do ga thoát sàn bị khô nước nên khí từ đường ống thải thoát ra (cái này rất nhiều nhà bị). Bp khắc phục: tránh để thoát sàn bị khô nước. Cách xử lý triệt để nhất là chế xifong cho thoát sàn (tuơng tự như Xifong của chậu rửa) – cách này nên làm ngay từ đầu thì tốt nhất. Xifong chậu rửa, bồn tắm bị khô nước cũng có thể là duyên do gây ra mùi hôi