“Những trở ngại không phải để ngăn bạn lại. Khi gặp phải một bức tường, đừng quay đầu và bỏ cuộc. Hãy tìm cách để leo lên, đi qua hay rẽ quanh nó” – Michael Jordan
“Hạnh phúc không phải là thứ có sẵn. Nó đến từ chính hành động của ta” – Dalai Lama

Có bao giờ bạn cảm thấy mình tuyệt vọng, không thể tìm thấy lối ra cho bản thân?
Hay bạn chán chường và mệt mỏi bởi vì mình bất lực trước một điều gì đó?
Cuộc sống thật đáng chán bởi những thứ chẳng bao giờ xảy ra theo ý muốn của mình.
Chúng ta đi đâu về đâu khi không còn hy vọng?
Thất bại, kém cỏi, chán nản,…

Hãy dẹp bỏ tất cả những suy nghĩ ấy đi!


Nick Vujicic, người đàn ông “không tay không chân” kỳ diệu nhất hành tinh, đã nói rằng không ai trong chúng ta là vô dụng. Đấng tạo hóa luôn có mục đích khi tạo ra ta và dành cho ta một kế hoạch phải thực hiện trong đời. Và vì giá trị của con người được quyết định bởi cách ta đương đầu với những gì xảy ra. Tất cả những gì ta cần là lòng dũng cảm, niềm tin và ý chí sắt đá. Niềm tin, ý chí ấy được nâng đỡ và vững mạnh hơn bởi vì chúng ta có người thân, bạn bè,…xung quanh mình và cũng vì chúng ta có Nick, tấm gương tươi sáng nhất đã vượt qua mọi nghịch cảnh mà anh phải đối mặt.

Bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng vô cùng to lớn ấy khi đọc cuốn tự truyện thứ 2 của Nick “
ĐỪNG BAO GIỜ TỪ BỎ KHÁT VỌNG (ra mắt ngày 19/3/2013) – cuốn sách help-self tuyệt vời nhất. Những câu chuyện của anh và của những người khác, những người đã kiên trì vượt qua bao khó khăn thử thách trong cuộc sống sẽ giúp ích và khích lệ bạn vượt qua những thách thức trong cuộc sống.
Và bởi vì
Cuộc Sống Là Không Giới Hạn nên hãy luôn ngẩng cao đầu và bước về phía trước nhé!

-----------------------------------------------

Thông tin thêm:
- Người dịch cuốn sách này là nhà văn
Nguyễn Bích Lan, người đã vượt qua nghiệt ngã của bệnh tật, nỗ lực tự học để trở thành dịch giả. Cô cũng là người dịch “Cuộc Sống Không Giới Hạn” của Nick Vujicic, cuốn sách best seller trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.
- Từ Ngày 22 - 26/5 Nick Vujicic sẽ đến Việt Nam tham gia nhiều hoạt động từ thiện và có một buổi nói chuyện với các sinh viên tại Hà Nội và TP.HCM.

Sách hiện có tại Nhà sách Trực tuyến Bookbuy.vn:
http://bit.ly/dung-bao-gio-tu-bo-khat-vong