Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  %04-%2011
  Bài gửi
  87
  Ink
  -3
  Thanks
  0
  Được Thank 0 lần trong 0 bài

  Adachi003 phải làm sao để xuất bản được một tác phẩm? rất cần câu trả lời nhanh.

  tôi là một họa sĩ truyện tranh nghiệp dư! năm nay tôi thi đại học kiến trúc nhưng thực sự không hứng thú, tôi tin chắc mình đã trượt và tôi tìm thấy cơ hội mới về ước mơ của tôi, nhưng tôi không biết phải bắt đầu từ đâu, nếu có họa sĩ nào tốt bụng hiểu rõ qua trình để được xuất bản một tác phẩm thì hãy chỉ giúp cho hậu bối với nhé. tôi rất vui được nhận mọi ý kiến và thông tin liên quan.
  ước mơ của tôi là được hợp tác với nxb Kim Đồng, tác phẩm mới của tôi bị ảnh hưởng từ Mangan Nhật Bản, từ CONAN, từ BẢY VIÊN NGỌC RỒNG, vì nó là truyện tranh giành cho mọi lứa tuổi, tôi thực sự mong muốn tác phẩm này đến tay đọc giả Việt, và đến được tay GOSHO AOYAMA. mọi thông tin và góp ý xin gửi đến số: 01686106297.
  TÔI ĐANG RẤT HÁO HỨC ĐỂ ĐƯỢC THỬ SỨC.
  MỌI NGƯỜI SẼ KHÔNG PHẢI THẤT VỌNG VÌ ĐÃ TRAO CHO TÔI MỘT CƠ HỘI ĐÂU.

 2. #2
  Tham gia
  %06-%2012
  Bài gửi
  30
  Ink
  258
  Thanks
  0
  Được Thank 0 lần trong 0 bài

  Re: phải làm sao để xuất bản được một tác phẩm? rất cần câu trả lời nhanh.

  Chào bạn.
  Trước tiên,mình rất chia sẻ với tâm nguyện của bạn,tuổi trẻ đầy những ước mơ,hoài bão, đầy nhiệt huyết nhưng cũng thiếu kinh nghiệm,sự chín chắn vững vàng vì chưa được từng trải,gặp nhiều vấp ngã.Nghe cách bạn nói mình nghĩ bạn rất có nhiệt huyết với nghề vẽ truyện tranh nhưng đó là thời điểm hiện tại,tức là bây giờ.Còn về sau,bạn có tiếp tục vững vàng với quyết định của mình hay không? Mình không phải là nhà tiên tri để đoán được,chỉ rất mong bạn có quyết định đúng đắn.
  Bạn mới thi đại học xong,nghĩa là còn rất trẻ,kinh nghiệm hay những cái vốn cần có để vẽ truyện tranh có thể còn yếu.
  Điều quan trọng nhất là ý chí,quyết tâm bạn ạ.
  Và,nữa! cái gì cũng phải từ từ,có quy trình,kế hoạch,...Qua cái tiêu đề tôi đã thấy sự vội vàng của bạn''cần câu trả lời nhanh''
  Thực ra câu trả lời nằm ở chính bạn chứ không ai cả.
  Mình chia sẻ cho bạn ''con đường'' đó vậy
  1/học vẽ cho thực tốt! trau dồi vốn kiến thức liên quan đề nghề nghiệp
  2/Vẽ truyện của mình một cách trọn vẹn
  3/liên hệ đến nhà xuất bản.
  Bạn cần phải có một mối liên kết với những người đương thời cùng ước mơ với mình,kết nối lại với họ.Tự tìm cho mình những cơ hội để cọ xát,và nảy sinh những mối quan hệ tốt và bạn cần phải là một người giỏi về chuyên môn,có uy tín nữa.
  Đam mê không thể nhìn thấy bằng lời nói,mà qua cách làm việc,càng có ý chí,càng không nản mới là đam mê thực sự.Mình đã gặp rất nhiều người,nói là nói vậy,động đến công việc lại không đi tới cùng.
  Nếu bạn thực sự có ý muốn,quyết tâm,thì cố gắng học đi đã.Còn hướng đi như thế nào thì một phần là do bạn một phần nữa do duyên cớ mà nảy sinh định mệnh.Chưa biết tiềm năng bạn thế nào,hi vọng được nhìn thấy 1 tác phẩm nào đó của bạn.
  Lần sửa cuối bởi Human wai; %24-%07-%2012 lúc %00:545
  hiu mần

 3. #3
  Tham gia
  %10-%2010
  Bài gửi
  1.353
  Ink
  4.574
  Thanks
  4
  Được Thank 5 lần trong 4 bài

  Re: phải làm sao để xuất bản được một tác phẩm? rất cần câu trả lời nhanh.

  Mình hoàn toàn đồng ý với những gì Human đã nói ở trên. Ngoài ra mình có ý kiến chi tiết thêm về việc làm thế nào để đưa tác phẩm của mình đi xuất bản: Theo mình biết thì trước hết, bạn phải viết kịch bản nội dung truyện của mình, hoặc vẽ chương truyện đầu tiên rồi gửi đến cho một NXB bất kì mà bạn có ý muốn hợp tác. Nếu NXB duyệt nội dung và thấy tác phẩm của bạn có tiềm năng xuất bản được, họ sẽ hồi đáp và hợp tác với bạn, còn không thì có nghĩa là tác phẩm của bạn đã thất bại với NXB đó, bạn có thể tìm kiếm cơ hội với NXB khác hoặc sáng tạo ra một tác phẩm mới tiến bộ hơn.

  Chúc bạn thành công!

Tags for this Thread

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •