Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 12
 1. #1
  Tham gia
  %11-%2011
  Đến từ
  TP Hồ Chí Minh
  Bài gửi
  720
  Ink
  2.320
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Sự tương hợp của Nhân Mã và các chòm sao


  Sự tương hợp của Nhân Mã và các chòm sao
  Những người này thích được tự do hành động theo ý muốn. Nhưng khi cần liên quan đến các mối quan hệ, họ làm cho chúng trở nên dễ chịu và vui vẻ hết mức có thể. Nhân Mã tiếp cận với mọi người dễ dàng, có vô số bạn bè nhưng lại rất khó kết thành bạn thân. Nhân Mã kết thân cực kỳ cẩn trọng. Tuy nhiên họ là những người bạn tử tế nhất trong Cung Hoàng Đạo. Họ không phải là những người bạn để ngồi chia sẻ tâm sự mà là những kẻ hành động và là những người đồng hành tốt nhất.

  Nhân Mã thích làm việc trong môi trường bao bọc bởi những người thân quen. Họ thường là những nhân viên rất tốt. Những người này có vẻ không bao giờ mỏi mệt đến khi hết chịu đựng nổi. Họ thà tự học hỏi bằng du lịch và kinh nghiệm còn hơn là chịu đựng môi trường lớp học bài bản và những bài tập theo chu trình. Nhân Mã thường thành công trong kinh doanh, nhưng không bao giờ cảm thấy muốn giới hạn trong bất cứ con đường nào. Họ theo một nguyên tắc là khi đã thành công trong một việc gì thì không có bất kỳ lý do gì khiến họ phải theo đuổi nó suốt cuộc đời. Gần như tất cả Nhân Mã đều có khiếu về âm nhạc. Họ thường là những nhà soạn nhạc tài năng. Những đại diện của nhóm này cũng thành công trong việc sáng tác, xuất bản, truyền hình, truyền thông và giải trí.
  Sự tương hợp của nam Nhân Mã và các chòm sao

  Nhân Mã – Dương Cưu
  Mối quan hệ giữa nam Nhân Mã và nữ Dương Cưu có thể trở thành một câu chuyện tình vĩ đại nhất. Sẽ là một cuộc phiêu lưu lớn khi nữ Dương Cưu ngã vào vòng tay của Nhân Mã nhưng rồi người anh hùng sẽ biến mất trong nháy mắt. Câu chuyện giữa họ rồi sẽ chỉ còn là kỷ niệm về những trận cười sảng khoái và những cuộc mây mưa thú vị.

  Nhân Mã – Kim Ngưu
  Trong mối quan hệ này, người nữ Kim Ngưu sẽ vướng phải một số vấn đề. Những anh chàng Nhân Mã cứ nay đây mai đó và không muốn bị ràng buộc với bất cứ ai. Nếu người nữ Kim Ngưu chuẩn bị tinh thần để anh ta muốn đi đâu thì đi và quay trở lại bất cứ khi nào anh ta thích thì anh ta sẽ thực sự là một người bạn và một người tình thú vị. Tuy nhiên, mối quan hệ này là kém bền chặt nhất trong cung hoàng đạo.

  Nhân Mã – Song Tử
  Người nữ Song Tử đã gặp được đúng người bạn đời của mình. Không chỉ vì Nhân Mã đúng là một nửa hoàn hảo còn lại theo ý nghĩa chòm sao mà còn là một người tình thú vị nhất với đầy sức mạnh thu hút. Say đắm và quả cảm, người đàn ông Nhân Mã xuất hiện trong cuộc đời người nữ Song Tử như một chuyến phiêu lưu kỳ thú, song rất có thể anh ta cũng biến đi nhanh chẳng kém khi xuất hiện.

  Nhân Mã – Cự Giải
  Vì nữ Cự Giải luôn có nhiều cách khác nhau để nhìn nhận sự việc nên một lực hút nam châm khủng khiếp sẽ kéo hai người này lại với nhau. Chàng trai Nhân Mã ngưỡng mộ khía cạnh bí ẩn của Cự Giải còn nàng thì thích thú với tính lạc quan của anh. Mối quan hệ này là rất tích cực song không bền. Đơn giản là vì anh chàng Nhân Mã mong muốn tự do và rong ruổi còn nàng Cự Giải thì chỉ thích ràng buộc và xây dựng tổ ấm.

  Nhân Mã – Sư Tử
  Cặp đôi này rất năng động và lãng mạn một cách bốc đồng nhưng đàn ông Nhân Mã không thích gắn ước. Anh ta yêu tự do và sẽ thiếu chung thủy một cách khủng khiếp vì sự thay đổi là lẽ sống của anh ta. Đối với nữ Sư Tử, mối quan hệ đối với người Nhân Mã rất say đắm nhưng sẽ không bao giờ giữ chân được anh ta.

  Nhân Mã – Xử Nữ
  Đàn ông Nhân Mã là kẻ phiêu lưu tình ái vĩ đại và chỉ thích được chơi bời tự do, nhưng anh ta ngưỡng mộ sự bí ẩn đầy nữ tính của Xử Nữ và những tôn chỉ thực tế của nàng trong cuộc sống. Cả hai người này đều chấp nhận lẫn nhau nên mối quan hệ này sẽ rất thú vị nếu Xử Nữ có thể khoan dung cho sự không đáng tin cậy của Nhân Mã.

  Nhân Mã – Thiên Bình
  Chừng nào mà nữ Thiên Bình còn có thể theo kịp cuộc sống đầy tự do phóng khoáng của Nhân Mã thì mối quan hệ này vẫn còn đầy rẫy những điều thú vị. Đàn ông Nhân Mã cần sự độc lập nhưng cũng muốn được người khác yêu quý chính con người thật của mình. Nếu nữ Thiên Bình có thể mang lại cho chàng nhiều không gian hơn nữa thì chàng vẫn cứ luôn xuất hiện ở đó. Cặp đôi này sẽ trải qua những điều cực thú vị với không ít những cơn bão lòng.

  Nhân Mã – Bọ Cạp

  Đàn bà Bọ Cạp bị hấp dẫn bởi chủ nghĩa tự nhiên của đàn ông Nhân Mã nhưng tính cách này của anh ta lại không liên quan đến cảm xúc. Nhân Mã cần được tự do và đi bất cứ lúc nào anh ta muốn, trong khi nữ Bọ Cạp lại cần phải biết rằng anh ta đang ở đâu và đang làm gì. Sự kết hợp này rất thú vị nhưng có thể trở thành một câu chuyện bi thảm.

  Nhân Mã – Nhân Mã
  Đàn ông và đàn bà Nhân Mã sẽ tạo nên mối tình sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vì họ nhận ra những điều tốt nhất của con người mình trong người kia. Họ có thể chung sống lâu dài với nhau nhưng cũng nên cẩn thận vì cả hai sẽ nảy sinh tư tưởng phản bội sau khi ngọn lửa tình đã cạn. Tuy nhiên không ai trong số họ dám làm điều đó vì cả hai đều rất ghen tuông dưới vỏ bọc can đảm của mình.


  Nhân Mã – Nam Dương
  Nếu đàn bà Nam Dương có thể chịu được tính bay nhảy của Nhân Mã thì chàng sẽ ở bên nàng lâu hơn tưởng tượng. Người đàn ông Nhân Mã luôn ngưỡng mộ những thành tựu trong khi người nữ Nam Dương rất tham vọng và luôn thành công với nhiều tiếng tăm trong cuộc sống. Tuy nhiên, Nhân Mã rất dễ biến mất nếu như ngọn lửa tình đã nhạt dần.


  Nhân Mã – Bảo Bình
  Đàn ông Nhân Mã cần tự do và không gian còn hơn cả người Bảo Bình, nên hai người này có thể trao cho nhau những khoảng thời gian cần thiết để họ có thể được làm những việc mình ưa thích mà không hề ghen tuông và nghi kỵ lẫn nhau. Đây là một mối quan hệ có sự thành công rất lớn vì họ cùng có những thái độ tuyệt đối với cuộc sống.


  Nhân Mã – Song Ngư
  Đàn ông Nhân Mã là những kẻ phiêu lưu tình ái trong khi nữ Song Ngư thích những câu chuyện lãng mạn bí ẩn. Vì thế họ sẽ gặp nhau trong một tam giác tình yêu. Nam Nhân Mã có thể chứng minh được rằng mình là một người tình thú vị nhất trong số những người mà Song Ngư từng gặp. Cặp đôi này sẽ ở bên nhau chừng nào họ còn tạo cho nhau những khoảng trời riêng.


  Sự tương hợp của nữ Nhân Mã và các chòm sao

  Nhân Mã – Dương Cưu
  Mối quan hệ giữa nữ Nhân Mã và nam Dương Cưu sẽ đầy đam mê và thú vị nhưng ngọn lửa tình sẽ đi xuống nhanh chóng vì cả hai đều có những quan điểm tuyệt đối về sự tự do. Đây là mối tình chỉ để cho vui, nó đầy thách thức và sẽ khó bền lâu.


  Nhân Mã – Kim Ngưu
  Mối quan hệ lãng mạng giữa nam Kim Ngưu và nữ Nhân Mã sẽ khiến người nữ hài lòng vì đàn ông Kim Ngưu luôn thực tế và rất gợi tình. Đàn bà Nhân Mã lại cần có ai đó bên cạnh để dựa dẫm. Chừng nào mà Kim Ngưu còn không yêu cầu cao về tính sở hữu thì mối quan hệ của họ vẫn còn phát triển.


  Nhân Mã – Song Tử
  Song Tử và Nhân Mã là hai nửa đối lập của vòng Hoàng đạo, vì thế họ sẽ nhanh chóng rơi vào tình yêu sét đánh. Cả hai người này đều có xu hướng ưa những câu chuyện thú vị trong buồng ngủ. Tuy nhiên, chừng nào mà người nữ Nhân Mã còn có thể chấp nhận thói quen bao la bát ngát của Song Tử thì chừng đó mối quan hệ này còn có thể duy trì.


  Nhân Mã – Cự Giải
  Có lẽ Chúa chỉ định rằng hai người này không hợp với nhau. Đàn ông Cự Giải yêu ngôi nhà của mình còn nữ Nhân Mã lại ghét nhất là bếp núc. Nhưng sẽ ổn nếu như đàn ông Cự Giải đồng ý với vai trò nội trợ và để mặc cho vợ tự do bay bổng với công việc bên ngoài.


  Nhân Mã – Sư Tử
  Táo bạo, liều lĩnh và luôn đeo dính nhau trong các cuộc giao tế, cả đàn bà Nhân Mã và đàn ông Sư Tử đều thích những buổi tiệc hào nhoáng mà ở đó họ được tán tỉnh nhiều người. Mối quan hệ này rất tốt cho hình ảnh của họ nhưng dễ dẫn đến chia tay vì cả hai khó có thể giữ được chung thủy bởi ngoại hình hấp dẫn của mình.


  Nhân Mã – Xử Nữ
  Đàn ông Xử Nữ đủ hấp dẫn để lôi kéo nữ Nhân Mã. Chàng cũng có khiếu hài hước để làm nàng cười. Nhưng Xử Nữ thích những cuộc hẹn đúng giờ, với những người bạn thân từ trước, còn Nhân Mã chỉ thích những người mới quen và hay đến muộn. Cặp đôi này có thể tạo dựng được mối quan hệ đắm say nhưng khó bền lâu.


  Nhân Mã – Thiên Bình
  Cặp đôi này tạo nên một sự lãng mạn khủng khiếp khi họ chỉ mới nhìn thấy nhau. Đàn bà Nhân Mã cảm thấy như cuối cùng thì nàng cũng đã gặp được người đàn ông trong mơ. Cặp đôi này sẽ hòa hợp cả về tâm hồn lẫn thể xác nếu như họ kiên trì.


  Nhân Mã – Bọ Cạp
  Nữ Nhân Mã và nam Bọ Cạp dễ dàng tạo nên một câu chuyện tình ướt át. Đàn ông Bọ Cạp quyến rũ với đầy năng lực tình dục nhưng anh ta thích là người được điều khiển mối quan hệ này. Nhân Mã thì lại không chịu đựng nổi tính ghen tuông và dễ bị kích động của Bọ Cạp.


  Nhân Mã – Nhân Mã
  Đàn ông và đàn bà Nhân Mã sẽ tạo nên mối tình sét đánh ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vì họ nhận ra những điều tốt nhất của con người mình trong người kia. Họ có thể chung sống lâu dài với nhau nhưng cũng nên cẩn thận vì cả hai sẽ nảy sinh tư tưởng phản bội sau khi ngọn lửa tình đã cạn. Tuy nhiên không ai trong số họ dám làm điều đó vì cả hai đều rất ghen tuông dưới vỏ bọc can đảm của mình.


  Nhân Mã – Nam Dương
  Người đàn ông Nam Dương thích những tình yêu truyền thống đồng thời muốn người phụ nữ của anh ta phải là người phụ nữ của anh ta và là người đồng sự phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất. Đối với nữ Nhân Mã, vế sau thì có thể được còn vế trước thì nàng sẽ nhanh chóng sợ hãi khi bị ràng buộc.


  Nhân Mã – Bảo Bình
  Cặp đôi này rất tuyệt vì mối quan hệ của họ không quá căng thẳng trong chuyện kìm nén lẫn nhau. Cả hai đều rất vô tư và độc lập. Họ cần rất nhiều không gian và cùng tránh những màn cảm xúc nặng nề trách nhiệm. Tuy nhiên mối quan hệ giữa họ sẽ nặng về tình bạn hơn là một câu chuyện tình đam mê và nóng bỏng.


  Nhân Mã – Song Ngư
  Cặp đôi này sẽ rất hòa hợp về thể xác nhưng đàn ông Song Ngư thậm chí còn hay lảng tránh, thoái thác và thiếu tin cậy hơn cả nữ Nhân Mã. Nên rất có thể họ sẽ bỏ lỡ những cơ hội gặp nhau ở phút cuối cùng. Hai người sẽ tạo nên một mối quan hệ tuyệt vời và lãng mạn nhưng khó gắn ước hay đi đến quyết định.
  Lần sửa cuối bởi PainzMaska; %15-%02-%2012 lúc %03:552
  Hidden Content
  Xem bài nhớ Thank nhé ! ^^
  Nội dung ẩn ở đây:
  Báo lỗi 108
  xin thử lại

 2. #2
  Tham gia
  %11-%2011
  Đến từ
  TP Hồ Chí Minh
  Bài gửi
  720
  Ink
  2.320
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Re: Sự tương hợp của nam Nhân Mã và các chòm sao

  Theo kết quả nghiên cứu, có rất ít tỷ phú sinh ra dưới chòm sao Nhân mã (6%). Nhân Mã bị cho là những người vô tổ chức, thậm chí cẩu thả. Họ thường chú tâm tới vấn đề ở tầm bao quát hơn là đi sâu vào chi tiết. Tuy thiếu nhạy cảm của một doanh nhân song Nhân mã lại là những người rất sáng tạo. Vì thế, không có gì ngạc nhiên trong số những tỷ phú thuộc cung này có đạo diễn Steven Spielberg và nhà sản xuất chương trình Arnon Michan.

  P/s: nhưng mà Nhân Mã đừng quá tự do theo ý mình quá , dù ko muốn nhưng phải ép mình theo khuôn khổ mới đc
  Lần sửa cuối bởi PainzMaska; %15-%02-%2012 lúc %03:534
  Hidden Content
  Xem bài nhớ Thank nhé ! ^^
  Nội dung ẩn ở đây:
  Báo lỗi 108
  xin thử lại

 3. #3
  Tham gia
  %10-%2010
  Bài gửi
  1.353
  Ink
  4.574
  Thanks
  4
  Được Thank 5 lần trong 4 bài

  Re: Sự tương hợp của nam Nhân Mã và các chòm sao

  Nhân Mã và Nhân Mã, mình không tưởng tưondduwwocj 2 con người cùng yêu tự do, vô tổ chức, cẩu thả, ham phiêu liêu khoái lạc cùng gặp nhau thì sẽ như thế nào????

  Hai kẻ này nếu chỉ cùng chung sống không chắc sẽ tạo ra một không gian vô cùng thoải mái, sáng tạo tăng gấp đôi
  Nhưng tuyệt đối không nên có con.

 4. #4
  Tham gia
  %11-%2011
  Đến từ
  TP Hồ Chí Minh
  Bài gửi
  720
  Ink
  2.320
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Re: Sự tương hợp của nam Nhân Mã và các chòm sao

  Nhân mã thì cặp với Kim ngưu , Bạch Dương thì tốt ( 2 cung này rất biết chịu đựng ) Ma kết thì có trách nhiệm
  Sư tử thì cũng đc (nhưng nhiều Sư Tử hay ghen + tự cao ) Sư tử sẽ hi sinh bản thân vì hạnh phúc của gia đình và người yêu mình vì đối với Sư tử gia đình là Số 1 ! Đôi khi Sư tử cũng đòi hỏi khuôn khổ phép tắc nên Nhân mã chạy mất dép ,

  Pain thì cũng Sư tử nhưng từ giờ hiểu đc Nhân Mã hay tự do nên cũng ko gò bó quá làm gì để nàng làm gì nàng thích ! hạnh phúc là quan trọng
  Lần sửa cuối bởi PainzMaska; %15-%02-%2012 lúc %04:533
  Hidden Content
  Xem bài nhớ Thank nhé ! ^^
  Nội dung ẩn ở đây:
  Báo lỗi 108
  xin thử lại

 5. #5
  Tham gia
  %10-%2010
  Bài gửi
  1.353
  Ink
  4.574
  Thanks
  4
  Được Thank 5 lần trong 4 bài

  Re: Sự tương hợp của nam Nhân Mã và các chòm sao

  Nhân Mã còn nhiều thứ khủng khiếp lắm Leo ạ, ss khuyên e tốt nhất không nên iu

 6. #6
  Tham gia
  %11-%2011
  Đến từ
  TP Hồ Chí Minh
  Bài gửi
  720
  Ink
  2.320
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Re: Sự tương hợp của nam Nhân Mã và các chòm sao

  Quote Nguyên văn bởi mickriver Xem bài viết
  Nhân Mã còn nhiều thứ khủng khiếp lắm Leo ạ, ss khuyên e tốt nhất không nên iu
  Nói thế không đc đâu ! nếu nữa kia của mình có thiếu thốn nữa này sẽ là phần bù đắp ! Cung nào mà chả có khuyết điểm ! Nếu không nên iu vậy ai sẽ iu nhân mã ?? Không thể để họ cô đơn đc

  Sư tử nè ! Tự trọng + tự cao
  Hidden Content
  Xem bài nhớ Thank nhé ! ^^
  Nội dung ẩn ở đây:
  Báo lỗi 108
  xin thử lại

 7. #7
  Tham gia
  %10-%2010
  Bài gửi
  1.353
  Ink
  4.574
  Thanks
  4
  Được Thank 5 lần trong 4 bài

  Re: Sự tương hợp của nam Nhân Mã và các chòm sao

  Cũng đúng, haha. Nhưng chiụ được lối sống vô kỉ luật vô tổ chức đó thì người đấy đáng được trao huân chương lắm

  Sư tử: tự trọng, tự cao, hai đức tính này đáng quý lắm đấy. Chỉ cần tự cao mà không kiêu ngạo quá đà

 8. #8
  Tham gia
  %11-%2011
  Đến từ
  TP Hồ Chí Minh
  Bài gửi
  720
  Ink
  2.320
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Re: Sự tương hợp của nam Nhân Mã và các chòm sao

  Quote Nguyên văn bởi mickriver Xem bài viết
  Cũng đúng, haha. Nhưng chiụ được lối sống vô kỉ luật vô tổ chức đó thì người đấy đáng được trao huân chương lắm

  Sư tử: tự trọng, tự cao, hai đức tính này đáng quý lắm đấy. Chỉ cần tự cao mà không kiêu ngạo quá đà
  Tự cao thì nhiều người ghét ! Tự trọng quá cũng ko tốt gì ! lỡ người ta lỡ lời đụng chạm cũng giận --> khó gần -- > ít bạn

  Forever Alone ! Đôi khi em cũng thấy mình tự trọng lắm cơ ! ai nói động tức lắm , cũng có ấm ức khóc cơ ! Còn không thì bỏ đi ( chọc tui giận thì đừng nhờ vả gì tui nhé ) nghĩ lại thấy ngốc lắm !
  Lần sửa cuối bởi PainzMaska; %15-%02-%2012 lúc %05:508
  Hidden Content
  Xem bài nhớ Thank nhé ! ^^
  Nội dung ẩn ở đây:
  Báo lỗi 108
  xin thử lại

 9. #9
  Tham gia
  %10-%2010
  Bài gửi
  1.353
  Ink
  4.574
  Thanks
  4
  Được Thank 5 lần trong 4 bài

  Re: Sự tương hợp của nam Nhân Mã và các chòm sao

  Cố đừng để biến sang tự ái là được, ngừoi ta nói động đến thì cứ quay lại mà phản rõ trắng đen. Sư tử - chúa sơn lâm cơ mà nhỉ!

 10. #10
  Tham gia
  %11-%2011
  Đến từ
  TP Hồ Chí Minh
  Bài gửi
  720
  Ink
  2.320
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Re: Sự tương hợp của nam Nhân Mã và các chòm sao

  Quote Nguyên văn bởi mickriver Xem bài viết
  Cố đừng để biến sang tự ái là được, ngừoi ta nói động đến thì cứ quay lại mà phản rõ trắng đen. Sư tử - chúa sơn lâm cơ mà nhỉ!
  Cảm ơn ss !

  Chúc ss tìm 1 nửa cho đời mình 1 đức lang quân nhé
  Hidden Content
  Xem bài nhớ Thank nhé ! ^^
  Nội dung ẩn ở đây:
  Báo lỗi 108
  xin thử lại

Trang 1/2 12 CuốiCuối

Tags for this Thread

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •