Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 26
 1. #1
  Tham gia
  %07-%2009
  Đến từ
  Nhà
  Bài gửi
  1.013
  Ink
  77
  Thanks
  0
  Được Thank 0 lần trong 0 bài

  Ngày tận thế của thế giới là có thật?

  Bạn có nghĩ một ngày nào đó tất cả mọi sự sống trên thế giới đều bị tiêu diệt?
  Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng múh bik đó là ngày nào đúng ko?
  Hum nay N lập topic nỳ ra để chia sẽ với mọi người về thông tin này.Chỉ là dự đoán thui chứ chưa có gì chắc chắn 100% sẽ xảy ra nên mọi người đừng quá hoang mang.(chắc khoảng 99,9% chứ mấy)=>giởn.Thui, đi típ vào chủ đề chính nha!
  Theo mọi nguồn thông tin hiện nay thì có 3 dự đoán về ngày tận thế.Ngày gần đây nhất là ngày 22-9-2012 theo dự đoán của người dân.Ngày thứ hai là ngày 21-12-2012 theo lịch cổ của người Maya.Còn thứ ba thì xa hơn đó là vào ngày 13 tháng4 năm 2036.  Đầu tiên ta sẽ tìm hiểu về ngày tận thế gần đây nhất là ngày 22-9(trời ơi là SN tui)
  Theo tui bít thì đây là dự đoán của các nhà khoa học nước Mỹ.Họ lo sợ vào năm 2012 là nam mặt trời hoạt động mạnh nhất từ trước tới nay nên sẽ tạo ra các cơn bão mặt trời rất rất lớn.Có phạm vi ảnh hưởng tới toàn hệ mặt trời, và trái đất cũng ko nằm ngoài vùng đó.
  Sau đây tui sẽ trích dẫn toàn bộ giả thuyết đó của các nhà KH mỹ:
  Các nhà khoa học của Viện Hàn lâm khoa học Mỹ vừa công bố nghiên cứu mang tên “Các nguy cơ của khí hậu vũ trụ: Hậu quả xã hội và kinh tế” trong đó cảnh báo một loạt thiên tai quy mô toàn cầu do cơn bão cực mạnh trên Mặt trời gây ra. Vào “ngày X”- ngày 22-9-2012, trên Mặt trời sẽ bùng nổ những cơn bão cực mạnh, khối lượng lớn khí nóng sẽ bị thải vào không gian vũ trụ sẽ gây ra những cơn bão từ trường lớn chưa từng có trên Trái Đất.
  đây là hình ảnh về con bảo mặt trời:  Kịch bản “Ngày tận thế” theo đó chỉ diễn ra trong vài phút, các máy biến thế sẽ bị cháy, các mạng lưới điện lực bị chấm dứt hoạt động, nhiều khu vực trên hành tinh mất điện. Các hệ thống cấp nước và dầu khí tự nhiên dừng lại, thiết bị bảo đảm sự sống tại các bệnh viện bị hỏng, hoạt động giao thông - chỉ số chứng khoán hay nói tóm lại là kinh tế của một số nước sẽ bị tê liệt… Đây quả là một giả thuyết đáng lo và cứ theo kịch bản này thì sẽ có hàng triệu nạn nhân của bão mặt trời.
  Đó chính là những gì mà các nhà KH mỹ đã nghiên cứu và công bố.Nhưng khi phát hiện này vừa được công bố thì các nhà KH Nga liền xua tan nỗi sợ đó và Ông Anatoli Belov, chuyên viên Viện địa từ, tầng điện ly và sóng điện thuộc Viện Hàn lâm khoa học Nga "trong trường hợp này thì không có gì là đáng sợ hãi".
  vậy là sao? tại sao lại ko đáng sợ? chúng ta hãy cùng nghe ông ấy giải thích.
  Hiện nay, chúng ta đang trải qua giai đoạn tính tích cực của Mặt trời ở mức độ thấp nhất. Ông Anatoli Belov nói, đã ba năm liền, Thái dương hệ duy trì tình hình bình ổn. Nhưng, đa số nhà khoa học cho rằng, tình trạng như vậy không kéo dài được mãi. Sau giai đoạn này, tính tích cực của Mặt trời nhất định lại tăng lên và bắt đầu chu kỳ tiếp theo lần thứ 24.

  Theo dự đoán của các nhà khoa học Nga, chu kỳ mới cũng sẽ bắt đầu vào năm 2012 hoặc năm 2013. Tuy nhiên, theo ông Belov, có thể nói chắc chắn rằng, hầu như không có khả năng những diễn biến như vậy có thể dẫn đến một thảm họa toàn cầu. Trong mọi trường hợp, theo số liệu khoa học, vào năm 2012 ,tính tích cực của Mặt trời sẽ tăng lên đáng kể so với thời điểm hiện nay.
  hình ảnh Bão mặt trời ở trái đất:  Như thường lệ, vào mùa xuân và mùa thu, ghi nhận nhiều cơn bão địa từ, mà hiện tượng này phụ thuộc vào tính tích cực của Mặt trời. Mùa đông và mùa hè, thì số bão địa từ giảm đi. Cuối tháng 3 và cuối tháng 9 là cao điểm của tính tích cực Mặt trời. Các nhà khoa học Nga nhấn mạnh, hiện nay không thể dự báo về ngày tháng cụ thể khi trên Mặt trời sẽ có cơn bão cực mạnh.

  Tất nhiên, có khả năng ngày 22-9 sẽ bị đánh dấu bởi một thiên tai nào đó. Theo các tính toán khoa học, điều đó có thể xảy ra với khả năng 0,001 hoặc 0,00001 %. Những cơn bão Mặt trời cực mạnh thường xảy ra không nhiều hơn một lần trong 50 năm. Vì thế, không nên chờ đợi “Ngày tận thế” sẽ đến sau 3 năm nữa, vì khả năng như vậy hầu như là 0%.

  đó là những dự đoán về ngày tận thế 22-9-2012 mà Nga đã tổng hợp được từ các nguồn tin trên mạng.Nga lập topic này ra chỉ để chia sẽ thông tin này cho những ai ko bik thui chứ ko hề múh hù dọa ai hít.Các bạn đừng chém Nga nặng tay quá nha nha

  Còn những ngày típ theo để N từ từ N post típ
  hen.

  Thông tin:sưu tầm
  Lần sửa cuối bởi nga993; %04-%08-%2009 lúc %18:522

 2. #2
  Tham gia
  %07-%2009
  Đến từ
  Nhà
  Bài gửi
  1.013
  Ink
  77
  Thanks
  0
  Được Thank 0 lần trong 0 bài

  Re: Ngày tận thế của thế giới là có thật?

  Típ theo ta sẽ tìm hiểu và phân tích ngày tận thế thứ hai là ngày 21-12-2012.
  Thực ra thì hiện nay có rất nhiều người tin rằng ngày tận thế sẽ là vào ngày 21-12-2012.Sỡ dĩ họ tin như vậy vì đó là ngày kết thúc lịch tôn giáo của người Maya, một tộc người cổ ở mexico.
  Người Maya vốn đã rất nổi tiếng về sự thông thái tuyệt vời tron các lĩnh vực toán học và thiên văn học.Họ có thể tính chính xác khoảng cách từ mặt trăng tới trái đất,cách tính số Pi và rất nhiều thành tựu to lớn khác mặc dù thời đó chưa hề có bất kỳ một thiết bị đo đạc hiện đại nào.Thêm vào đó niềm tin vào tôn giáo của họ cũng rất mãnh liệt họ xây dựng rất nhiều công trình kiến trúc tôn giáo đồ sộ và kỳ bí như kim tự tháp Maya(ảnh)  Văn minh Maya có một loại lịch gọi là lịch tôn giáo (religious calendar).:
  Muời ba ngày là một tuần, hai mươi tuần là một năm.
  Một năm lịch tôn giáo của người Maya chỉ có 260 ngày.
  Người Maya tính toán lịch của họ theo tròn chu kỳ tồn tại của trái đất, mà chu kì hiện tại kết thúc vào năm 2012.
  Không phải lịch của người Maya kết thúc là lúc thế giới kết thúc.
  Nhưng liên hệ mốc thời gian này với các tài liệu của thiên văn học (Astronomy) và vật lý thiên văn (Astrophysics) ta thấy có nhiều sự kiện trùng hợp.
  Vào năm 1521, người Tây Ban Nha xâm nhập vào chỉ được thành phố hoang vắng mà người Mayan đã bỏ rơi. Người Tây Ban Nha đã hủy hoại đại đa số văn tự ghi chép của người Mayan để lại, chỉ còn lại ba cuốn sách nên khiến người đời sau khó mà phiên dịch để hiểu rõ về văn hoá của họ.
  Người Mayan tuy nhiên sớm đã biến mất, nhưng đã để lại lịch Pháp, mà còn dự đo tính được mấy ngàn năm sau điểm chung kết của văn minh kỳ này———ngày 21 tháng 12 năm 2012. Họ đã để lại cho ai coi đây?
  Sau đây là phần giải thích rõ hơn về cách tính của người Maya nè. Các bạn thong cảm hen hơi rối 1 tí :P.
  Căn cứ vào lịch Pháp dài của người Mayan, ngày 21 tháng 12 năm 2012 là cái Baktun thứ mười ba của ngày cuối cùng, người Mayan đã ghi 13. 0. 0. 0. 0. Trưóc hết chúng tôi nên học tập một ít về phương pháp ghi số của người Mayan:Số ngày/Thuật ngữ
  1/Kin (ngày)
  20/Unial (con số then chốt quan trọng của lịch Pháp Mayan là 20)
  360/Tun
  7200/Katun
  144000 / Baktun
  Thí dụ; 6. 19. 19. 0. 0 tương đương 6 cái Baktun, 19 cái Katun, 19 cái Tun, 0 cái Unial, 0 cái Kin, tính toán ra là bằng 6 x 144000 + 19 x 7200 + 19 x 360 = 1007640 ngày.
  13. 0. 0. 0. 0 = 13 x 144000 = 1872000 ngày, tính ra là 5125. 26 năm. Căn cứ vào sự tính toán của Eric S. Thomson, 0. 0. 0. 0. 0. của người Mayan tương đương với thứ 584283 ngày của Julian, tức là ngày 11 tháng 8 năm 3114 trước Công nguyên. 13. 0. 0. 0. 0 thì là cái ngày sau 5125 năm, tức là Công nguyên ngày 21tháng 12 năm 2012.
  Tại vì người Mayan là Đại Sư quan sát thiên thể (Skywatchers), những học giả nghiên cứu văn hóa Mayan đã kỹ lưỡng nghiên cứu thiên tượng sẽ xuất hiện vào ngày 21 tháng 12 năm 2012, đã hiểu rõ ràng tại sao người Mayan đã đem ngày này đặt là ngày chung kết của nền văn minh kỳ này. Ngày này là ngày Đông chí (Winter Solstice). Đây là ngày mặt trời sẽ hoàn toàn trùng hợp với giao điểm mà hình thành bởi Hoàng Đạo (Ecliptic) và Xích Đạo (Eqator) của Hệ Ngân Hà.
  Lúc này mặt trời vừa ở trong khe hở của hệ Ngân hà, nói cách khác thì hệ Ngân hà “tọa lạc” trên địa cầu, giống như đã mở một cánh cửa “Thiên môn” cho Địa cầu.
  Tất cả các hành tinh trong hệ mặt trời đều nằm trên một mặt phẳng dẹt gọi là Ecliptic
  Theo tính toán của Thiên văn học, Năm 2012 các hành tinh trong hệ mặt trời thẳng hàng với nhau. Điều này theo tính toán của NASA là đúng như vậy.
  Lực hút từ một loạt các hành tinh thẳng hàng tác động lên mặt trời sẽ làm nhiều điểm trên mặt trời gọi là sun-spot sẽ bắn tung các cơn bão lửa solar- flares về phía các hành tinh . Hiện tượng này gọi là coronary mass ejection (CME). Thực chất solar flares là mảnh bể vụn của mặt trời chứa đầy điện tích. Năm 2001 CME đã tạo solar flare đánh trúng vào Bắc Mỹ làm ngắt điện một vùng rộng lớn.  Hiện tượng Galactic alignment
  Cũng vào 2012, hệ mặt trời (hình đĩa dẹt) của chúng ta lại chuyển dịch đến vị trí cắt ngang Dãi Ngân Hà (Milky way galaxy), nghĩa là nằm cùng một mặt phẳng với dãi Ngân Hà: Galactic alignment
  Những tính toán cho thấy có nhiều khả năng đổi cực của Trái đất: Polar shift
  Trong tự nhiên Mặt trời thay đổi cực liên tục khoảng 11 năm một lần, còn trái đất thì luôn ổn định cực. Lần vừa rồi mặt trời đổi cực vào năm 2001. Với hiện tượng galactic alignment vào 2012, lần này sự đổi cực của mặt trời có khả năng kéo theo sự thay đổi cực trên trái đất.

  Trái đất nóng lên, băng tuyết tan nhanh
  Bên cạnh những dự kiến về biến động thiên văn sắp xảy ra vào 2012, là sự kiện trước mắt về hiện tượng nóng lên nhanh của trái đất. Khôi băng hai cực đang tan chảy nhanh hơn dự kiến.

  Sự trùng hợp thời điểm 2012 với một số tiên tri trong một số lớn các tôn giáo
  Tài liệu nêu trên được biết đến với tên gọi là Dresden Codex. Cuốn sách cổ 74 trang này được viết trên vỏ cây tại đền thờ nổi tiếng của người Mayan và đã được nghị viện Tây Ban Nha gửi cho vua Charles V vào năm 1519. Bằng cách nào đó nó lưu lạc tới cung điện Saxony ở Dresden và được tìm thấy bởi nhà sưu tập Johanne Christian Goetze. Các tài liệu này vẫn còn được giữ lại sau khi bị tấn công bởi bom ở đại chiến thế giới lần thứ 2.
  Tài liệu bao gồm nhiều số liệu về chuyển động của Mặt Trăng, Sao Kim, chu kì các nhật nguyệt thực, Mặt Trời và các sao …. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng điểm kết thúc của lịch Mayan được đánh dấu là 13.0.0.0.0 tương ứng với lúc 10 giờ sáng ngày 21 tháng 12năm 2012 tính theo lịch chúng ta đang sử dụng. Vào thời điểm đó, quỉ địa ngục sẽ xuất hiện và đó là ngày cuối cùng của chúng ta
  Đây là hình về lịch cổ của họ.  Theo các nghiên cứu của Stephen Yulish (một nhà nghiên cứu thiên văn học và UFO), nhiều mối liên hệ trong sách kinh thánh cho biết vào một ngày đông chí khi Mặt Trời ra xa nhất khỏi Trái Đất cùng lúc với các trận bão của Mặt Trời, rồi sự dịch chuyển bất thường của Sao Kim sẽ gây ra động đất liên tiếp cho chúng ta. Liệu điều này có liên quan đến những tiên đoán của lịch Mayan
  Theo một số nhà thiên văn học thì vào ngày này hệ Mặt Trời của chúng ta sẽ đi qua mặt phẳng xích đạo của thiên hà, một điều chỉ xảy ra theo mỗi chu kì 26.000 năm. Lịch của người Mayan bắt đầu từ năm 3114 trước công nguyên, tức là họ chưa hề có cơ hội kiểm chứng điều nêu trên. Người Mayan gọi sự kiện này là cái cây thánh, nó sắp xếp sự thẳng hàng của Hệ Mặt Trời với trung tâm thiên hà theo mặt phẳng chính, điều đó có nghĩa là hấp dẫn tác động lên Hệ Mặt Trời khi đó sẽ là cực đại.
  Theo những thông tin về động đất tại cục địa lý Hoa Kì, các trận động đất của chúng ta ngày càng lớn hơn do hậu quả của những chuỗi chấn động trong những năm 1890 đến 1899 và từ 2000 đến 2004, độ lớn của những trận động đất này đang tiếp tục tăng lên khi chúng ta tiến đến gần mặt phẳng chính của thiên hà.
  NASA dự đoán rằng một trận bão Mặt Trời vào năm 2012 sẽ gây ra những chấn động lên Trái Đất lớn gấp 30 đến 50 phần trăm so với bất cứ sự tác động nào trước đây ta đã biết. Yulish tin rằng việc này sẽ làm nóng hành tinh của chúng ta và nó có liên quan trực tiếp đến sự xuất hiện của các vết đen Mặt Trời, Mặt Trời sẽ nóng hơn và sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới Trái Đất. Một vụ nổ bất chợt trên Mặt Trời vào thời điểm 2012 đó có thể phóng 1 khối lượng lớn đến va chạm với Trái Đất giống như việc chúng ta va chạm với một tiểu hành tinh hay sao chổi.
  Khi việc đó xảy ra, có thể một lần nữa trục của Trái Đất sẽ thay đổi và hiển nhiên sẽ ảnh hưởng đến sự quay của Trái Đất. Nếu như điều đó sẽ xảy ra vào ngày 21 tháng 12 năm 2012 sắp tới, đó sẽ là một ngày rất đáng nhớ, với tất cả chúng ta!
  Thế Còn Mọi Người Nói Sao.Họ Đang chuẩn Bị Thế Nào Cho Ngày Tận thế Năm 2012 Sắp Đến Gần !!!
  Một số hình ảnh tiêu biểu cho thảm họa 2012(theo ABC news)  Theo phóng viên cuả ABC News cho biết một nhóm thường dân ở Âu Châu và Mỹ đã bắt đầu lục tục kéo nhau lên những miền nuí non hiểm trở hoặc xa xôi hẻo lánh để tránh một đại hoạ mà họ nghĩ là có khả năng tiêu diệt phần lớn nhân loại hiện đang sống trên mặt đất vào năm 2012.
  Patrick Geryl là một thí dụ điển hình. Ông là một công nhân làm trong phòng thí nghiệm cuả một hãng dầu hoả cuả Pháp với mức lương tuơng đối. Tuy nhiên hai năm trước ông đã nghỉ việc, để chuẩn bị cho cuộc lánh nạn mà ông nghĩ sẽ xảy ra vào năm 2012. Năm nay 51 tuổi đời, nhưng ông cũng chỉ dự định chỉ để dành vưà đủ cho cuộc sống mình đến năm 2012, vì theo ông , sau năm 2012 ông và đa số mọi người cũng sẽ bị tiêu diệt bởi những gì thảm khốc nhất xảy ra vào năm đó. Geryl nói với phóng viên ABC News “ Quý anh phải hiểu là sẽ không còn bất cứ sự gì tồn tại nổi trên mặt đất này vào lúc đó . Nền văn minh nhân loại sẽ phải làm lại từ đầu” Ông đã soạn sẵn các thứ nhu yếu phẩm cũng như những đồ dùng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày trong một danh sách dài 11 trang giấy.
  Ngoài Geryl ra, hằng hà sa số nhũng người khác cũng cùng chung một ý nghĩ. Nếu bạn vào Google tìm tòi thì sẽ thấy đề tài “Tận Thế Năm 2012” đã có khoảng 700,000 lần truy cập. Khoảng 6,500 góp ý về đề tài này trên mạng You Tube. Những cuốn sách cùng một đề tài cũng bán chạy nhu tôm tươi ! Thí dụ như cuốn “2012: Sự trở lại cuả Quetzalcoatl” đã bán được hàng ngàn ấn bản mỗi tháng kể từ khi được phát hành vào tháng Năm vưà qua.
  Nguồn:ABC+zing+sưu tầm

 3. #3
  Tham gia
  %07-%2009
  Đến từ
  Nhà
  Bài gửi
  1.013
  Ink
  77
  Thanks
  0
  Được Thank 0 lần trong 0 bài

  Re: Ngày tận thế của thế giới là có thật?

  Học trò lớp 7 tính hộ NASA về ngày tận thế 13/4/2036
  Bằng tính toán của mình, một học sinh 13 tuổi đang sinh sống tại thành phố Potsdam – Đức đã buộc Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) phải thừa nhận về một nguy cơ hủy diệt trái đất vào ngày Chủ nhật 13/4/2036, khi hành tinh Apophis bay cắt ngang quỹ đạo trái đất.


  Thần đồng Nico Marquardt và các công thức tính toán về vụ va chạm của hành tinh Apophis với trái đất. (Ảnh: Bild)
  “Tôi đã xác định được ngày tận thế và Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) đã thừa nhận rằng: Tôi có lý!”. Đó thực sự là mối đe dọa khủng khiếp đối với trái đất của chúng ta.

  Xác suất để hành tinh bay trong không gian này hủy diệt chúng ta cũng xấp xỉ 0,2%, đó là kết quả tính toán của cậu học trò Nico Marquardt (13 tuổi), một thần đồng toán - lý đang sinh sống tại thành phố Potsdam – Đức. Trước đó NASA chỉ công bố nguy cơ trên với xác suất thấp hơn tới 100 lần.

  Qua kết quả tính toán của mình, Nico Marquardt đã hiệu đính công trình nghiên cứu của NASA! Bằng sự khám phá gây nhiều lo ngại của mình, thiên tài toán - lý nhỏ tuổi này đã vừa nhận được giải thưởng: Nhà khoa học trẻ.

  Cậu học trò lớp 7 của trường Humboldt ở thành phố Potsdam cho biết: “Hành tinh nhỏ bé đã làm cho tôi mất ăn mất ngủ. Trên mạng Internet tôi đã tìm thấy những cuộc tranh cãi gay gắt về cú va chạm của hành tinh Apophis với trái đất. NASA đã từng công bố rằng, xác suất của vụ va chạm chỉ là 1/45000. Và tôi chỉ tò mò muốn biết, có phải đúng như vậy hay không mà thôi”.


  Xác suất xảy ra vụ va chạm hủy diệt này là 0.2%, nhưng hy vọng là nó sẽ không xảy ra (Ảnh: Bild)

  Bằng kính thiên văn của Viện Vật lý thiên văn học Potsdam, Nico Marquardt đã quan sát được quỹ đạo của các hành tinh. Cậu cho biết: “Sau đó giáo sư Spahn của Trường đại học tổng hợp Potsdam đã giải thích cho tôi hiểu thế nào là lực hấp dẫn của mặt trời, mặt trăng, trái đất và chúng sẽ ảnh hưởng tới đường đi của hành tinh Apophis ra sao”. Nhà vật lý thiên văn đã đưa ra được một công thức tính toán.

  Nico Marquardt nói tiếp: “Cùng với giáo sư Landgraf của ESA-Trung tâm kiểm soát vệ tinh, tôi đã tính toán được một quỹ đạo mới”. Và điều đó cho thấy: Xác suất của vụ va chạm chỉ là 1/450 (xấp xỉ 0,2%), đây quả thực là một kết quả đáng phải lưu tâm.

  Theo thần đồng Nico Marquardt thì: “Vụ va chạm sẽ tương đương với 98.000 quả bom nguyên tử đã được thả xuống Hiroshima. Hàng triệu người sẽ bị thiệt mạng, bụi sẽ phủ kín bầu trời, một siêu sóng thần sẽ nhấn chìm một phần của trái đất”.

  Nhưng: “Tôi hy vọng rằng, hành tinh Apophis sẽ chỉ bay ngang qua chúng ta mà thôi” - Nico Marquardt bày tỏ.


  -Theo báo khoahoc.com.vn-

 4. #4
  Tham gia
  %06-%2009
  Bài gửi
  1.792
  Ink
  22.512
  Thanks
  0
  Được Thank 2 lần trong 2 bài

  Re: Ngày tận thế của thế giới là có thật?

  Thật đáng sợ, hic hic... Ngày 21-12 là trước sinh nhật mình 1 ngày... Vậy là còn sống được 3 năm nữa ư... Cứ như đang bị ung thư chờ chết í nhỉ...
  Dịch vụ cho thuê trang phục cosplay, tóc giả cosplay, may đồ cosplay, nhận make up cosplay giá cả phải chăng: Hidden Content

 5. #5
  Tham gia
  %07-%2009
  Đến từ
  Nhà
  Bài gửi
  1.013
  Ink
  77
  Thanks
  0
  Được Thank 0 lần trong 0 bài

  Re: Ngày tận thế của thế giới là có thật?

  ay za
  em koi mí dzụ nỳ hoài mùh em vẫn hem sợ cho lém (chắc đến lúc đó mới sợ )
  nhưng níu chết mùh chết hết như dzậy cũng zui hén.
  lúc đó thì cả âm phủ lẫn thiên đàng diều bùng nổ dân số

 6. #6
  Tham gia
  %08-%2009
  Đến từ
  vườn trên mây
  Bài gửi
  3
  Ink
  213
  Thanks
  0
  Được Thank 0 lần trong 0 bài

  Re: Ngày tận thế của thế giới là có thật?

  :-ss chời em vẫn còn yêu đời
  ........

 7. #7
  Tham gia
  %07-%2009
  Đến từ
  Black Force
  Bài gửi
  643
  Ink
  253
  Thanks
  0
  Được Thank 0 lần trong 0 bài

  Re: Ngày tận thế của thế giới là có thật?

  di chúc viết cũg ko dc, h chỉ có ngồi ăn chay niệm phật =))
  mà chưa chắc phật cũng đã giúp dc =))

 8. #8
  Tham gia
  %06-%2009
  Đến từ
  một góc nào đó trong tp
  Bài gửi
  334
  Ink
  9.364
  Thanks
  0
  Được Thank 0 lần trong 0 bài

  Re: Ngày tận thế của thế giới là có thật?

  chời ơi.........đất nước VN mới tồn tại dc có 64 năm, mình thì mới dc 16 năm..........nhiều nhất là còn sống dc 3 năm nữa.........ko lẽ cuộc đời tui ngắn ngủi thế sao

 9. #9
  Tham gia
  %07-%2009
  Đến từ
  Neverland và tiểu tinh cầu B 612
  Bài gửi
  868
  Ink
  16.160
  Thanks
  0
  Thanked 1 Time in 1 Post

  Re: Ngày tận thế của thế giới là có thật?

  Quote Nguyên văn bởi kei baka Xem bài viết
  chời ơi.........đất nước VN mới tồn tại dc có 64 năm, mình thì mới dc 16 năm..........nhiều nhất là còn sống dc 3 năm nữa.........ko lẽ cuộc đời tui ngắn ngủi thế sao
  Trái đất tồn tại được ... năm, người cao tuổi nhất thế giới hình như hơn 110 tuổi, đời là thế.
  Hoa đã có chủ, bị cường bạo không còn gì.

 10. #10
  Avatar của Small Pig
  Small Pig đang ẩn Super Member Kagamine Len Thạch Anh Tímthach_anh_tim - Upanh.com
  Tham gia
  %06-%2009
  Đến từ
  [♥Chuồng Heo♥]
  Bài gửi
  708
  Ink
  2.881
  Thanks
  0
  Được Thank 0 lần trong 0 bài

  Re: Ngày tận thế của thế giới là có thật?


  Thay vì ngồi đây đếm xem mềnh còn bao nhiêu ngày để gây tội lỗi thì tốt nhất nên dùng thời gian đó để sông đúng cách :">

  Tận thế thì cả thế giới đều đi chung với mềnh mà :"> đâu có lạnh :">

  "Chết không phải là hết mà là bắt đầu cuộc sống mới tốt đẹp hơn" ><

Trang 1/3 123 CuốiCuối