Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 12
 1. #1
  Tham gia
  %08-%2009
  Đến từ
  Miền cực lạc =,,,="
  Bài gửi
  4.414
  Ink
  44.592
  Thanks
  0
  Được Thank 51 lần trong 49 bài

  Áo Giáp Vàng - Saint Seiya

  Saint Seiya (Áo giáp vàng)  Saint Seiya , tác phẩm truyện tranh hay nhất của Masami Kurumada, về Manga có 28 tập (quyển gốc ) chia làm các phần sau : The Athen Sanctuary , The Saint Asgard , Poseidon chapter và phần cuối The Hades Sanctuary .
  Đây là 1 manga được xếp vào loại kinh điển . Saint Seiya được ưa chuộng chủ yếu ở vùng Đông Á , Châu Âu , Bắc Mỹ , Nam Mỹ , đặc biệt ở Nam Âu và Nam Mỹ - Saint Seiya luôn là manga và anime được xếp đầu bảng . Tổng số website về Saint Seiya hiện đã lên tới 40000 .

  Nội dung:
  Thần Zeus có một người con gái vô cùng sinh đẹp , đó là nữ thần Athena , nữ thần của chiến tranh chí tuệ , bao quanh nữ thần có các thiếu niên xinh đẹp - những đấu sĩ khủng khiếp họ có sức mạnh như vũ bão , cú đấm với vận tốc âm thanh , cú đá của họ có thể rạch được bầu trời , thôi trở về hiện tại . Tỷ phú Kido người Nhật , trong một lần sang thăm Hy Lạp tại thần điện Athen đã gặp một chàng trai hấp hối đang bế một bé gái sơ sinh , chàng trai đó là Ariolas - đấu sĩ đẳng cấp vàng của chòm sao Xạ Thủ ( 1 trong 12 chòm sao của cung hoàng đạo ), còn bé gái sơ sinh chính là chuyển thế của nữ thần Athena đang bị kẻ Giác hoàng truy sát . Ông Kido đã quyết định nhận bé gái làm cháu của mình và đặt tên là Saori Kido , là một nhà tỷ phú ông có rất nhiều vợ khắp nơi trên thế giới , do đó ông có 100 đứa con !! , chúng chỉ được gặp cha đúng 1 lần , và bị đưa hết vào cô nhi viện , sau làm tôi tớ cho nhà Kido , chúng có sứ mạng cao cả là phải trở thành đấu sĩ để bảo vệ nữ thần ( Kido biết rằng làm như vậy thì ông sẽ bị chính những đứa con của mình căm thù ) , 100 đứa được gửi đi khắp nơi trên thế giới nhưng hầu như chết hết chỉ có 10 đứa thành đấu sĩ bảo vệ cho nữ thần Athena :
  Seiya của chòm sao thiên mã ( Pegasus )
  tập huấn tại thần điện Athena của Hy Lạp  Shiryu của chòm sao thiên long (Dragon )
  tập huấn tại đỉnh núi Lô Sơn của Trung Quốc  Hyoga của chòm sao thiên nga ( Cygnus )
  tập huấn tại vùng Siberi của Nga  Shun của chòm sao tiên nữ ( Andromeda )
  tập huấn tại hòn đảo Tiên nữ
  Ikki của chòm sao phượng hoàng (Phoenix)
  tập huấn tại đảo Hoàng hậu
  Sau khi trở về Nhật Bản , họ buộc quyết đấu lẫn nhau để tìm ra người mạnh nhất , người tổ chức là Saori Kido , và những trận đánh đó được gọi là trận quyết đấu của Ngân hà , 10 thiếu niên trên khi được công nhận là đấu sĩ thì họ sẽ được tặng những bộ thánh y , nhưng đó chỉ là thánh y đồng xanh cấp thấp nhất trong 3 cấp Vàng-Bạc- Đồng , trước hòm thánh y vàng của chòm sao Xạ thủ ( của Ariolas 14 năm về trước ) 8 hòm thánh y đều run rẩy lo sợ . Các đấu sĩ của nữ thần Athena đều mang trong mình một chòm sao hộ mệnh .

  Bầu trời được chia đôi bởi cung hoàng đạo , phía bắc có 29 chòm sao , phía nam có 47 chòm sao , ở trung tâm hoàng đạo có 12 chòm sao . Các chòm sao như Thiên mã , thiên long , thiên hậu , thiên vương , thiên cầm , cháng sĩ , vũ tiên , anh tiên , sư tử , trinh nữ , thiên xứng , xạ thủ , cung thủ ....tổng cộng chúng có 88 chòm sao , và có 88 đấu sĩ , 12 đấu sĩ có thánh y vàng là 12 đấu sĩ mạnh nhất - đại diện cho 12 chòm sao thuộc cung hoàng đạo , tiếp theo là các đấu sĩ bạc và cuối cung kém nhất là đấu sĩ đồng .

  Trong những trận đấu đầu tiên thì vắng mặt 2 đấu thủ là Thiên nga Hyoga và Phượng hoàng Ikki , thì ra các đấu sĩ tự do quyết đấu đã vi phạm nội quy của thần điện Athena , giác hoàng ( con người đầy bí ẩn ) đứng đầu thần điện ra lệnh Hyoga giết hết các đấu sĩ đồng xanh kia , nhưng Hyoga đã không thể làm được , chưa hết bất ngờ trong trận đánh của Shun và Jabu , sợi xích của tiên nữ đã không chỉ về phía của Kỳ Lân , mà nó lại chỉ về phía phần thưởng ( thánh y vàng xạ thủ ) , sợi xích chuyển từ phòng ngự sang tấn công thẳng về hòm thánh y , từ hòm thánh y một con phượng hoàng lửa xuất hiện - đấu sĩ trở về từ địa ngục Ikki . Dựa vào các phân thân của mình Ikki đã cướp mất thánh y vàng . Không chỉ vậy Ikki còn chỉ huy bọn đấu sĩ đen tối , đó là những đấu sĩ đã bán linh hồn cho quỷ dữ , quyết tiêu diệt tất cả .
  Lúc này chỉ có Seiya , Shiryu , Shun và Hyoga là đủ mạnh , còn các đấu sĩ khác gần chết cả . Nhưng thánh y thiên mã và thánh y thiên long đã bị phá huỷ , được thông tin về người sửa thánh y trong truyền thuyết , Shiryu đã về Lô Sơn xin ý kiến thầy của mình là Donko - đấu sĩ mạnh nhất trong tất cả các đấu sĩ , Donko là đấu sĩ của chòm sao thiên xứng ( đứng hàng thứ 6 trong 12 chòm sao thuộc cung hoàng đạo ) , đường từ Lô Sơn sang Jamir rất hiểm trở , nhưng đó là con đường độc đạo để tới gặp Mu - người sửa thánh y trong truyền thuyết . Người thợ này lại là đấu sĩ vàng của chòm sao Mục dương - chòm sao đứng hàng thứ nhất trong 12 chòm sao thuộc sung hoàng đạo , ông ta đưa ra yêu cầu muốn sửa thánh y thì Shiryu phải bỏ mạng , vì thánh y không đơn thuần là bộ giáp mà nó còn là một sinh vật thần thánh chỉ có máu người mới giúp nó hồi sinh .

  Giới thiệu đôi nét về các nhân vật chính:

  SHIRYU
  Tên : Shiryu
  Chòm sao : Rồng
  Tuổi : 14
  Chiều cao : 1m72
  Cân nặng : 53kg
  Màu tóc : đen
  Màu mắt : Xám xanh ( trong manga: nâu đỏ )
  Ngày sinh : 4/10-cung Thiên Bình
  Nhóm máu : A
  Nơi huấn luyện: Trung Quốc
  Kỹ thuật chiến đấu:
  Rozan Sho Ryu Ha ( Rozan Ascending Dragon )
  Rozan Kao Ryu Ha ( Rozan Highest Rising Dragon )
  Rozan Ryu Hi Sho ( Rozan Dragon Fly )
  Rozan Hyaku Ryu Hatsu
  Ý nghĩa của tên: Shiryu có nghĩa là Tử (“Shi”) Long (“Ryu”),và nó được phát âm là “Tchi-Ryu” . Ở Việ Nam tên cậu được dịch là Tử Long
  Tính cách : Shiryu là một con người trầm lặng, điềm tĩnh và chính chắn, luôn ngh ĩ k ỹ trước khi nói một điều gì . ĐốI vớI anh chàng này có lẽ không gì quan trọng hơn danh dự và trách nhiệm. Điều này giảI thích cho việc cậu chẳng ngạI ngần khi hi sinh mạng sống vì bạn bè và công việc. Shiryu là nhân vật có khuynh hướng mất nhiều máu nhất trong câu chuyện, đến nỗI cậu có biệt danh là “The Walking Blood Bank”. Shiryu có vẻ xa cách vớI mọI ngườI (trừ Seiya, ngườI bạn thân nhất của cậu)
  Chuyện "tình củm":ĐốI vớI Shunrei, cô bạn từ thờI niên thiếu, Shiryu cũng giữ thái độ xa cách. Dường như Shiryu sợ sẽ làm Shunrei đau khổ nếu chẳng may cậu gặp bất trắc. Tuy nhiên, Shunrei cũng không vì thế mà đau buồn. Tình cảm mà cô dành cho Shiryu là hoàn toàn chân thành, và cô không hề e ngạI khi biểu lộ điều đó.
  NgoạI hình : Shiryu cao, gầy và trông rất nam ính. Cậu mặc một bộ trang phục Trung Quốc, tuy trông rất lịch sự nhưng cũng khiến cậu trông khác vớ những Saint khác. Tóc cậu dài đến thắt lưng và đôi mắt xếch luôn ánh lên vẻ nghĩ ngợi. Giọng cậu trầm, ấm và có phần hơi cứng nhắc.


  SHUN
  Tên : Shun
  Chòm Sao : Tiên nữ
  TuổI :13
  Chiều cao : 1m65
  Cân nặng : 51kg
  Màu tóc : xanh lá ( trong manga là màu vàng nâu )
  Màu mắt : xanh (trong manga là nâu sáng )
  Ngày oe oe : 9/9-cung Xử Nữ
  Nhóm máu : A
  Nơi huấn luyện : Đảo Tiên Nữ
  Kỹ thuật chiến đấu :
  Nebyura Chien (Nebula Chain)
  Nebyura Sutomu (Nebular Storm)
  Nebyura Sutorimu (Nebular Stream)
  Sanda Uebu (Thunder Wave)
  Roringu Deifuensu (Rolling Defense)
  Supaida Netto (Spider Net)
  Kyasuteingu Netto (Casting Net)
  Supairaru Dakuto (Spiral Dutch)
  Bumera Shotto (Boomerang Shot)
  Wairudo Trappu (Whirled Trap)
  Gureto Kyapuchua (Great Capture)
  Ý nghĩa của tên : Tên của cậu có nghĩa là “ánh sáng của những vì sao” (the twinkle of stars). Trong tiếng Nhật có nhiều cách phát âm từ “Shun”, đôi khi là “shu”, đôi khi là “shen”. Ở Việt Nam tên cậu được dịch là Thuần
  Tính cách : Một cậu bé hòa nhã, thân thiện và tử tế. Cậu rất ghét đánh nhau, và còn ghét hơn nữa nếu phảI giết một ai đó. Thật không may, cậu là Saint, và số phận đã buộc câu luôn phảI chiến đấu. Trong các trận chiến, sự nhân từ của Shun đã trở thành điểm yếu chết ngườI, nhiều lần khiến cậu lâm vào tình cảnh “mạng sống như mành chỉ treo chuông”. Nhưng Shun rất mau tiến bộ, dần dần câu đã luyện được khả năng phòng thủ
  hết sức hiệu quả trước các đòn tấn công. Shun khá bẽn lẽn và nhút nhát trong việc tạo dựng mốI quan hệ vớI mọI ngườI. Không bao giờ cậu nói những lờI xúc phạm đến ngườI khác, biết nói “đúng nơi đúng lúc”, và rất giỏI trong việc hòa giảI các mốI bất hòa.
  Chuyện “tình củm” : Shun không mấy quan tâm đến vấn đề này, măc dù cậu có rất nhiều “fan hâm mộ” , có lẽ vì cậu còn quá nhỏ chăng. June, ngườI trực tiếp huấn luyện khi cậu đến đảo Tiên Nữ rất yêu Shun, nhưng mốI quan hệ giữa họ chỉ dừng ở tình thầy trò, nguyên nhân tất nhiên là vì Shun. Tuy nhiên ta có thể nhận thấy thái độ của Shun đốI vớI June hết sức tôn kính.
  Ngọai hình : cậu bé đẹp trai, mảnh khảnh, gương mặt thanh tú và nước da xanh xao.Tóc cậu dài đến thắt lưng. Giọng nói của cậu cao hơn những ngườI khác, nhưng vẫn là giọng con trai. Có nhiều ngườI sẽ nghĩ Shun là một cô bé khi nhìn gương mặt cậu, thế nhưng những suy nghĩ đó sẽ biến mất ngay khi cậu bắt đầu nói.  HYOGA
  Tên : Hyoga
  Chòm sao : Thiên Nga
  TuổI ; 14
  Chiều cao : 1m73
  Cân nặng : 60kg
  Màu tóc : vàng hoe
  Màu mắt : xanh nhạt
  Ngày oe oe : 23/1-cung Bảo Bình
  Nhóm máu : O
  Nơi huấn luyện : Siberia
  Kỹ thuật chiến đấu:
  Orora Ekusukyushon (Aurora Execution )
  Orora Tanderu Atak ( Aurora Thunder Attack ) (trong manga được gọI là Kholodnyi Smerch )
  Daiamondo Dasuto (Diamond Dust)
  Kaisuto ( Circle)
  Ý nghĩa của tên : Hyoga thật sự có thể dịch là “Dòng sông băng” (glacier), giống như băng tuyết và nước chính là sức mạnh của cậu. Từ này được phát âm là “Hyô-ga”. Ở Việt Nam tên cậu được dịch là Băng Hà
  Tính cách : Là con ngườI của bi kịch, Hyoga rất lạnh lùng và xa cách, nhưng lạI cósự gắn bó đặc bịêt vớI ngườI thân, mẹ và thầy cậu. Hyoga là một chàng trai vớI tính cách đầy mâu thuẫn, theo đạo Cơ Đốc nhưng lạI bảo vệ một nữ thần Hy Lạp; bị buộc phảI chọn lựa giữa thầy, đạI diện cho các thánh thần, và Saori, kẻ thù của thần linh; chịu đựng sự dày vò của măc cảm loạn luân ( Oedipus complex). Chính những điều này làm cho cậu luôn đau khổ. May mắn thay, cậu có những ngườI bạn rất tốt, luôn sẻ chia cùng cậu mọI khó khăn, hoạn nạn. Sự bộc trực, thẳng thắn của cậu đôi khi làm tổn thương ngườI khác, nhưng thật ra cậu không hề cố ý. Hyoga cũng là ngườI duy nhất trong nhóm đánh ngang ngửa vớI Ikki.
  Chuyện “tình củm”: Cậu từng có quan hệ tình cảm vớI ba cô gái (tuy nhiên chẳng cô nào thật sự xuất hiện trong câu chuyên chính thức được viết bởI Kurudama ) Eriina xuất hiện trong bộ phim Saint Seiya đầu tiên, là ngườI của Eris. Cô gái thứ hai là Freya, chị của Hilda, xuất hiện trong Asgard episodes. Ttrong “side-story of the manga”????, cậu gặp Natassia. Thế nhưng những mốI quan hệ đó rồI cũng chẳng đâu vào đâu. Có vẻ như
  Hyoga không thể tạo được một mốI quan hệ ổn định vớI các cô gái.Tuy nhiên, cũng cần chú ý rằng ngườI con gái thật sự có thể làm chàng trai của chúng ta say đắm phảI giống hệt như mẹ Hyoga, không chỉ ngoạI hình, tính cách mà thâm chí cả cái tên ( mà Natassia là một ví dụ)
  NgoạI hình :Hyoga cao, gầy, mặc một chiếc quần jean màu be rách te tua!!! và chiếc áo t-shirt màu xanh dương. Cậu có giọng nói trầm, quý phái nhưng lạI rất dễ chuyển sang giọng kích động.


  IKKI
  Tên : Ikki
  Chòm sao : Phượng hoàng
  TuổI :15
  Chiều cao
  :1m75
  Cân nặng : 62kg
  Màu tóc : xanh dương (trong manga: đen)
  Màu mắt : Xanh dương ( trong manga: nâu đỏ )
  Ngày oe oe : 15/8-cung Sư Tử
  Nhóm máu : AB
  Nơi huấn luyện : đảo Hoàng hậu chết ( Death Queen Island)
  Kỹ thuật chiến đấu :
  Phoenix Houou Genma Ken ( Phoenix Illusion Demon Fist )
  Hou Yoku Ten Sho ( Flaming Wings Take Off )
  Phoenix no Ken
  Ý nghĩa của tên : Ikki có thể dịch là “Điểm sáng nhất”. Nhưng theo Kurudama, Ikki còn một ý nghĩa quan trọng khác: “kẻ cô độc”, rất giống vớI tính cách thích một mình của Ikki. Từ này được phát âm là “I-ki” và dich ra Tiếng Việt là Nhất Huy.( Nói thêm đôi chút: theo ngườI ta nói, những ngườI tên Ikki thường có tính cách thực tế, hay tập trung vào những tiểu tiết hơn là trọng tâm, rất dễ bị kích động, căng thẳng và hay cáu gắt, đặc biệt cực kỳ ghét kết bạn. Tuy nhiên đấy cũng chỉ là quan niệm, chứ chưa có nghiên cứu
  nào cho thấy hễ đăt tên là Ikki thì nhất định sẽ nóng tính cả
  Tính cách : Nóng nảy, cáu gắt, hay mỉa mai và đầy hoài nghi, đó là những gì ngườI ta có thể nói về Ikki. Sau khi vượt qua được sự hận thù của bản thân, tính cách của anh chàng vẫn chẳng khá hơn chút nào. Ikki là một chiến binh lạnh lùng, tàn nhẫn, giết ngườI mà chẳng chút động lòng. Rất kiêu căng, ngạo mạn nhưng lạI gọI bản thân là kẻ thất bạI (a loser) (manga vol.5). Thật ra Ikki rất yêu quý bạn bè, đặc biệt là cậu em bé bỏng của
  mình, nhưng anh đã, đang và sẽ không bao giờ để lộ điều đó, vì anh xem đấy là biểu hiện của sự yếu đuối. Một mặt, Ikki luôn tỏ ra khó chịu vớI Shun, nhưng mặt khác lạI quan tâm, bảo vệ cậu bé. Ngoài ra Ikki ncũng luôn tìm cách gây chuyện vớI Seiya, kẻ nóng nảy không kém. Còn đốI vớI Shiryu và Hyoga, anh luôn giữ sự xa cách, vì dường như anh ghen tị, thậm chí rất ghét sự trầm tĩnh của họ. Nhưng dù thế nào thì Ikki vẫn là một con sói đơn độc ( a lone wolf), và anh ta thích sự cô độc hơn là ở cạnh mọI ngườI, và chỉ xuất
  hiện khi đồng độI bị nguy hiểm. Ikki không bao giờ tin tưởng bất cứ ai, như anh ta đã nói trong vol.10 rằng anh ta chỉ tin tưởng vào một thứ duy nhất; sức mạnh của anh, và Ikki sẽ không phục tùng Saori.
  Chuyện “tình củm” : Ikki đã yêu một cô gái trong khoảng thờI gian anh đươc huấn luyện tạI đảo hoàng hậu chết: Esmaralda ( theo Kurudama, ông chọn cái tên này vì sự tương tự giữa số phận của Ikki và Quasimodo ( nhân vật thằng gù trong tác phẩm “ Notre Dmae de Paris” của Victor hugo ). Ikki luôn bị căng thẳng và kích động, và chỉ Esmeralda có thể làm anh thấy dễ chịu hơn. Nhưng …. Esmeralda đã bị chính tay Ikki giết chết. Không cần nói cũng hình dung ra được nỗI đau đớn đến cùng cực của Ikki, đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến tính cách Ikki trở nên tồI tệ như vậy. Trái
  tim Ikki đã chết cùng vớI cái chết của Esmeralda, và anh chẳng mong muốn đón mờI một ngườI phụ nữ khác bước vào đờI mình Những tưởng Pandora, cô gái xuất hiện trong Hades chapter sẽ tạo được điều kỳ diệu nào đó, nhưng ôi thôi, câu chuyện đã kết thúc thật thê hảm khi Pandora hi sinh mạng sống để cứu Ikki
  NgoạI hình : một anh chàng cao to, đầy cơ bắp. Anh có mái tóc xoăn, ngắn. Chất giọng của anh trầm và đầy nam tính. MỗI khi nói chuyện vớI đốI thủ, giọng Ikki trở nên lạnh lùng, vô cảm, đặc biệt khi nói ra những lờI chết chóc. Tất cả những điều này đã khiến Iki trở thành một nhân vật hết sức đáng sợ.  SEIYA
  Tên :Seiya
  Chòm sao ;Thiên mã
  TuổI :13
  Chiều cao : 1m65
  Cân nặng : 53kg
  Màu tóc
  ; nâu
  Màu mắt : Nâu hoặc nâu đỏ
  Ngày oe oe : 1/12-cung Nhân mã
  Nhóm máu : B
  Nơi huấn luyện : Hy Lạp
  Kỹ thuật chiến đấu :
  Pegasasu Ryu Sei Ken ( Pegasus Shooting Star Fist )
  Pegasasu Sui Sei Ken ( Pegasus Comet Fist )
  Pegasus Rolling Crash
  Ý nghĩa của tên : Seiya có nghĩa là “sao băng”(meteor) và được đọc là “Se-yah”, ở Việt Nam dịch là Huy Vinh.
  Tính cách : đây là một thằng nhóc nóng nảy, hành động trước khi suy nghĩ ( mà kết quả luôn là bị đánh đến bầm dập ), siêu ngoan cố và không bao giờ đấu hàng số phận Seiya thật sự là nhân vật rất dễ mến, luôn luôn vui vẻ và có một sự lạc quan đến khó tin Seiya luôn có mốI quan hệ tốt vớI mọI ngườI, trừ Ikki, bởI sự bi quan của anh chàng hoàn toàn đốI lập vớI Seiya, thậm
  chí còn làm cậu phát điên lên. Shiryu là bạn tốt nhất của Seiya, ngườI luôn hiếu cậu trước những ngườI khác. Seiya có vẻ là ngườI non nớt nhất trong các Saint, nhưng lạI là ngườI được tin tưởng nhiều nhất.
  Chuyện “tình củm” : Seiya có mốI quan hệ vớI ba ngườI phụ nữ. Miho, một cô bé dễ thương, là bạn thờI thơ ấu của cậu. Shaina, một female soldier, rất yêu cậu nhưng Seiya không đáp trả lạI vì nhiều lý do khác nhau. Saori, ngườI quan trọng nhất đốI vớI cậu. Seiya sẵn sàng chết vì Saori và tìm thấy sự nâhng đỡ tin thần từ cô gái này. Có vẻ như
  Seiya đã yêu Saori, nhưng chúng ta cũng khó mà chắc chắn điều này bởI không biết do tình cảm hay trách nhiệm mà Seiya sẵn sàng xả thân vì Saori.
  NgoạI hình : Seiya gầy, mặc chiếc áo t-shirt đỏ cùng quần jean xanh, trông hơi cẩu thả một chút. Mái tóc anh chàng đương nhiên cũng là một mớ hỗn loạn. Giọng Seiya nghe rất trẻ con và đáng yêu, và rõ ràng là của một cậu bé sắp vỡ giọng.

  Nhận xét riêng: Đây là bộ manga tớ mê nhất. Hic lúc đầu đọc ko hấp dẫn gì cả. Càng về sau ma lực khủng kíp, mê ko chịu dc

  Nguồn review: Tổng Hợp google
  Lần sửa cuối bởi Pmk; %19-%04-%2012 lúc %17:518
  Hidden Content
  Hidden Content
  What the hell??? Làm gì 4 ông bắt nạt con nhỏ dữ vậy Hidden Content

 2. #2
  Avatar của Buma
  Buma đang ẩn Uploader Team - Moderator [Anime-Manga Wallpaper]
  Tham gia
  %03-%2010
  Đến từ
  TP.HCM
  Bài gửi
  2.086
  Ink
  12.261
  Thanks
  0
  Được Thank 3 lần trong 3 bài

  Re: Áo Giáp Vàng - Saint Seiya

  Em rất thích bộ Manga này
  Ko bít nó có Anime hông nũa (không phải phần 7 viên ngọc nha ^^)
  Hidden Content
  Hidden Content

  Vì một niềm đam mê với GunDam

 3. #3
  Tham gia
  %05-%2010
  Bài gửi
  1
  Ink
  25
  Thanks
  0
  Được Thank 0 lần trong 0 bài

  Re: Áo Giáp Vàng - Saint Seiya

  cai' nay` ket' thuc' do wa'

 4. #4
  Tham gia
  %05-%2010
  Bài gửi
  87
  Ink
  6.145
  Thanks
  0
  Được Thank 0 lần trong 0 bài

  Re: Áo Giáp Vàng - Saint Seiya

  bộ này mèo mê lắm, truện thì có đủ một bộ,đĩa cũng đầy đủ luôn nhưng đĩa này nó chỉ nói tiếng nhật, tàu, và anh thui không có tiếng việt.
  Nếu ngày mai không bao giờ đến, Xin đừng cho tôi biết đến tương lai
  Nếu hôm nay không bao giờ trở lại, Xin để tôi sống lâu hơn trong kí ức
  my blog:Hidden Content

 5. #5
  Tham gia
  %11-%2010
  Bài gửi
  24
  Ink
  263
  Thanks
  0
  Được Thank 0 lần trong 0 bài

  Re: Áo Giáp Vàng - Saint Seiya

  Nhắc tới bộ này thấy tức điên đi được. nxb trẻ chỉ mới xuất bản đến c29. Đang lúc tụi này xuống địa ngục đến với Hades nó ngưng. Truyện này có anime đó bạn. Hồi xưa mình xem qua rồi. Tựa hồi xưa là "dấu ấn rồng thiêng" mới ghê. đi mướn cún băng về tưởng phim về Đai ai ngờ phim này. Sau này lớn lên xem qua bộ đầu tiên là "tiểu thiên mã" của nxb đồng nai đến c13 nó ngưng. Rồi tới nxb trẻ với c29 ngưng nữa>"<

 6. #6
  Tham gia
  %11-%2010
  Bài gửi
  1
  Ink
  11
  Thanks
  0
  Được Thank 0 lần trong 0 bài

  Re: Áo Giáp Vàng - Saint Seiya

  link dau the cha thay link doc gj ca

 7. #7
  Tham gia
  %11-%2010
  Bài gửi
  17
  Ink
  77
  Thanks
  0
  Được Thank 0 lần trong 0 bài

  Re: Áo Giáp Vàng - Saint Seiya

  truyện này hay! mình thích nhất!!!!!!!

 8. #8
  Tham gia
  %11-%2010
  Bài gửi
  1
  Ink
  11
  Thanks
  0
  Được Thank 0 lần trong 0 bài

  Re: Áo Giáp Vàng - Saint Seiya

  doc truyen nay o dau the anh em

 9. #9
  Tham gia
  %12-%2010
  Bài gửi
  1
  Ink
  11
  Thanks
  0
  Được Thank 0 lần trong 0 bài

  Re: Áo Giáp Vàng - Saint Seiya

  Truyen Ao Giap Vang cach day kug kha lau rui` mih` rat` thch...ma` mịh thik nhat la nhan vat "chom sao Nhan Ma" va` nhan vat do kug the hien 1 chut ik ve ca tinh cua minh...nhung mih chi doc den tap 29 thi ngung san xuat...hic,hic co ai biết về thông tin của tập truyện này hok?nếu biết thi chỉ giùm mình vói nha.
  Thanks so much!!!!

 10. #10
  Tham gia
  %10-%2011
  Bài gửi
  1
  Ink
  11
  Thanks
  0
  Được Thank 0 lần trong 0 bài

  Re: Áo Giáp Vàng - Saint Seiya

  sao tui hem thấy link để đọc thế

Trang 1/2 12 CuốiCuối